Barara salesch คือใคร?

Barara salesch คือใคร?: คุณจะไม่มีปัญหาในการระบุ Barara Salesch หลังจากอ่านบทความนี้ พวกเขาถือว่าเธอเป็นหนึ่งในนั้น คุณจะพบแผนภูมิต้นไม้ครอบครัวที่มีข้อมูลเกี่ยวกับพ่อแม่ พี่น้อง ความมั่งคั่ง สถานภาพการสมรส และปัจจัยอื่นๆ

Barara salesch คือใคร?
Barara salesch คือใคร?

barara salesch คือใคร?

พ่อแม่ชาวสโลวักให้กำเนิด Barbara Ludovika Salesch เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 1950 ในเมือง Karlsruhe ประเทศเยอรมนี ในบ้านเกิดของเธอในเยอรมนี เธอดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาและทนายความ เธอเปิดตัวการแสดงครั้งแรกใน Richterin Barbara Salesch ซึ่งเป็นรายการตลกในศาลเมื่อวันเสาร์ที่ 1

พ่อแม่ของเธอยุ่งเกินกว่าจะบริหารบริษัทก่อสร้างที่เจริญรุ่งเรืองให้เดินตามรอยเท้าของเธอและกลายเป็นทนายความ อนาคตของดารา “Golden Girls” ประกอบอาชีพด้านสถาปัตยกรรมหลังมัธยมปลายเพราะเธอเกิดมาพร้อมกับความหลงใหลในการออกแบบ

อาชีพของบาร์บาร่า Salesch?

Barbara Salesch เป็นทนายความชาวเยอรมันที่มีชื่อเสียงซึ่งทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างชื่อในครัวเรือนทางโทรทัศน์ Barbara Salesch ซึ่งอาศัยอยู่ใน Ettlingen และเติบโตมาใกล้กับ Karlsruhe เป็นที่รู้จักในฐานะตำนานที่มีชีวิตในอุตสาหกรรมโทรทัศน์

Barbara Salesch วัย 72 ปีไม่ชอบการดูโทรทัศน์แม้ว่าจะมีชื่อที่เกี่ยวข้องกับระบบยุติธรรมทางอาญา (Barbara Salesch, The Criminal Court) Salesch อธิบายเพิ่มเติมว่า “อย่างไรก็ตาม ฉันไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่สำคัญกับโทรทัศน์เลย” ที่งาน Medientage München ในคืนวันอังคาร

อายุของ Barara Salesch

อายุ 72 ปี

ชื่อจริง:

Barbara Ludovika

วันเกิด:

5 พฤษภาคม 1950,

บ้านเกิด

Karlsruhe / เยอรมนี

ความสูงของ Barara Salesch

1.59 ม.

มูลค่าสุทธิของ Barara Salesch

$3 ล้านถึง $5 ล้าน

ทำงานเป็นผู้ตัดสินทีวี?

ผู้ตัดสินทีวีเป็นโสดและไม่มีลูก เธอกล่าวว่าเมื่อถูกถามว่ากิจวัตรประจำวันของเธอเป็นอย่างไรที่บ้าน: “ไม่มีทาง การทำเช่นนี้จะจำกัดความคิดสร้างสรรค์ของฉันอย่างมาก นี่บ่งชี้ว่าบูธไม่มีผู้ดูแลตลอดทั้งปี เช่น เด็กหรือสามี

Barara salesch คือใคร?
Barara salesch คือใคร?

ในปี 2525?

Barbara Salesch ทำงานเป็นพนักงานชั่วคราวให้กับหน่วยงานตุลาการฮัมบูร์ก Salesch เข้าสู่การพิจารณาคดีในปี 1985 โดยเริ่มต้นอาชีพของเขาในศาลภูมิภาคฮัมบูร์ก

ซึ่งเขาจัดการคดียาเสพติดเป็นหลักก่อนที่จะย้ายไปสาขาอื่น Salesch เริ่มต้นอาชีพการเป็นอัยการในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนีในปี 1979 หลังจากศึกษากฎหมายและการกีฬาที่มหาวิทยาลัย Freiburg im Breisgau ฮัมบูร์ก และคีล

เธอไม่มีลูกเหรอ?

สาวโสดไร้บุตรจากเมืองปีเตอร์ชาเกน อีสต์เวสต์ฟาเลีย ประเทศเยอรมนี Barbara Salesch ได้อุทิศตนให้กับการวาดภาพและประติมากรรมตั้งแต่ออกจากโทรทัศน์ และเธอได้เริ่มเรียนที่ Bad Reichenhall Art Academy ด้วย

ตอนนี้เป็นเวลาบ่ายแล้ว ฉันสามารถผ่อนคลายและผ่อนคลาย ผ่อนคลายด้วยกาแฟสักถ้วย และอภิปรายเกี่ยวกับผลลัพธ์ของเกม ธรรมชาติของมนุษย์ และพฤติกรรมทั่วไปต่อไป Salesch กล่าวว่า “ตอนนี้ทุกคนสามารถฟังตามเวลาออกอากาศปกติของพวกเขาได้ .”

ในศาล?

ชื่อเรื่องการเปิดของรายการมีการเปลี่ยนแปลงหลายครั้ง และห้องพิจารณาคดีได้รับการสร้างขึ้นใหม่สองครั้ง รูปลักษณ์ทั้งหมดได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

ห้องพิจารณาคดีเดิมมีม้านั่งหุ้มสีเทา หน้าต่างกรอบสีดำ และกำแพงสีดำระหว่างม้านั่ง Barbara Salesch ทำการกลับใจใหม่รอบแรกของเธอในขณะที่ยืนอยู่ที่โต๊ะผู้พิพากษาพร้อมป้ายชื่อของเธอบนจอแสดงผลแบบเต็ม

ทักษะของ Barbara Salesch

ทักษะและการล้อเลียนทางเพศของ Barbara Salesch ทำให้เธอเหมาะสมกับการนำเสนอและเหตุการณ์ที่น่าขบขันและน่าอับอายของรายการส่วนใหญ่เกิดจากพฤติกรรมของผู้เล่นมือใหม่

หลังจากแต่งงาน เธอย้ายไปปีเตอร์ชาเกน อีสต์เวสต์ฟาเลีย และซื้อบ้านในชนบท เมื่อวันที่ 5 กันยายน เธอกลับไปที่โทรทัศน์ RTL ด้วยรายการใหม่ของเธอในศาล “Barbara Salesch” หลังจากห่างหายไปถึง 11 ปี

เวทเซลบอกกับ RTL

เป็นเรื่องดีที่ได้พบเขาอีกครั้ง “Wetzel บอก RTL ว่าเขาจะกลับมา โปรแกรมศาลของเราสามารถให้ความสอดคล้องที่จำเป็นมากแก่ผู้ชมในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงนี้ ข้อความของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมความยุติธรรมและความเสมอภาคซึ่งคนร่ำรวย และคนขัดสนได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน

ชาวเยอรมันใช้ห้างสรรพสินค้าออนไลน์เป็นประจำเพราะส่งสินค้าจำนวนมากกลับไปยังผู้ค้าปลีกออนไลน์ที่ต้องการ สัปดาห์ก่อน “ผู้เชี่ยวชาญด้านการคืนสินค้า” รายงานว่ามีมูลค่าต่ำ แต่การต่อสู้เพื่อเสนอราคาช่วงฤดูร้อนยังคงแข็งแกร่ง อัตราลดลงอย่างรวดเร็ว

บทสรุป

ฉันมีความเชื่อว่าคุณจะค้นพบว่าใครคือ Barara Salesch กำลังออกผล ติดตามคนบนไซต์เครือข่ายสังคม เช่น Facebook, Twitter, Instagram และ LinkedIn เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับความพยายามและความสนใจล่าสุดของพวกเขา

ฉันจะขอบคุณถ้าคุณส่งต่อบทความนี้ไปยังญาติและเพื่อนของคุณทางอีเมลหรือโซเชียลมีเดีย ฉันหวังว่าคุณจะกลับมาในอนาคตเพื่ออ่านงานเขียนของฉันเพิ่มเติม

Similar Posts

Leave a Reply