อาหาร เสริม ช่วย ให้ นอน หลับ

อาหาร เสริม ช่วย ให้ นอน หลับ: การรายงานข่าวล่าสุดของสื่อได้เน้นที่บางสิ่งที่เรียกว่า “ยานอนหลับ” หากคุณสงสัยว่าคนอื่นคิดอย่างไรเกี่ยวกับ “อาหารเสริมเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับ” อ่านต่อเพื่อค้นหาว่าอินเทอร์เน็ตพูดถึงอะไร โปรดแจ้งฉันผ่านลิงก์ “ติดต่อเรา” บนเว็บไซต์นี้ หากคุณพบข้อบกพร่องใดๆ ในบทความนี้

อาหาร เสริม ช่วย ให้ นอน หลับ
อาหาร เสริม ช่วย ให้ นอน หลับ

อาหารเสริมช่วยให้นอนหลับ ?

ยานอนหลับที่แพทย์สั่งมีผลกดประสาท การใช้ยานอนหลับเป็นเวลานานอาจส่งผลให้เกิดภาวะซึมเศร้าหรือสูญเสียความทรงจำ รวมทั้งผลทางการแพทย์ที่ไม่พึงประสงค์อื่นๆ

เมลาโทนิน. การใช้เมลาโทนินในระยะยาวทำให้เกิดการดื้อยาได้ นอกจากนี้ คุณอาจต้องการเพิ่มการบริโภคเมลาโทนินของคุณ

แม้จะส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว แต่หลายคนก็ยังทำอยู่ เมลาโทนินสามารถทำให้คนที่เป็นโรคซึมเศร้ารู้สึกแย่ลงได้ ดังนั้นจึงไม่ควรรับประทาน ทำไม เพราะมันอาจทำให้ภาวะซึมเศร้าของฉันแย่ลงถ้าฉันเป็นโรคซึมเศร้าไปแล้ว

นอนหลับดีที่สุดสำหรับสุขภาพ?

ทุกคนทราบดีว่าการนอนเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพักร่างกาย น่าเสียดายที่บางคนพยายามหาการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และหลายคนยังคงมีปัญหาในการนอนหลับ ไม่ว่าจะเป็นเพราะนอนหลับยาก หลับไม่สนิท หรือตื่นมาเมื่อยล้า การพยายามรักษาตารางเวลาการนอนหลับให้เป็นปกตินั้นตรงไปตรงมาตามที่ได้รับ

เครื่องช่วยการนอนหลับสมัยใหม่ เช่น วิตามิน อาจช่วยปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับของคุณ ทุกคนควรพยายามบริโภคบางสิ่งบางอย่างทันที จุดเน้นของอาหารเสริมเหล่านี้อยู่ที่สารฟื้นฟูจากธรรมชาติทั้งหมด

ทานอาหารเสริม VitaNature Plus หรือไม่?

Natural Therapy Chamomile and Balm Extract Infused ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ผงคาโมมายล์ สารสกัดจากบาล์ม น้ำมันจมูกข้าว และแกมมาโอรีซานอล ทั้งหมดนี้ช่วยควบคุมสมองและลดความวิตกกังวลและความเครียด

พิจารณาการเสริมเช่น Vistra Bacopa Extract 300 ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากดอก Bacopa ของญี่ปุ่น 300 มก. พร้อมด้วยวิตามิน B (B1, B6 และ B12) ที่จำเป็นต่อเซลล์ประสาทและการทำงานของกล้ามเนื้อที่แข็งแรง

เบคอนมอนนิเอรี่?

สารสกัดจากพืช Bacopa monnieri เป็นยาระงับประสาทตามธรรมชาติ สมุนไพรที่อุดมด้วยสารอาหาร บำรุงความจำ และช่วยให้นอนหลับ ผลที่ได้คือการปรับปรุงการไหลเวียนในสมอง อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสมองและระบบประสาท วิตามิน B1, B6 และ B12 มีประโยชน์สำหรับจิตใจที่ระบายออก

เนื่องจากเป็นวิตามินที่มีเมลาโทนินและรับประทานง่าย จึงมักใช้รักษาอาการนอนไม่หลับ เป็นวิตามินที่มีรสสตรอเบอร์รี่ เปลี่ยนเป็นของเหลวได้ด้วยการเคี้ยวหรือกลืน

อาหาร เสริม ช่วย ให้ นอน หลับ
อาหาร เสริม ช่วย ให้ นอน หลับ

ยานอนหลับ?

ไม่มีสาเหตุใดที่ทำให้นอนไม่หลับโดยเฉพาะ ความคิดแรกเริ่มของคนส่วนใหญ่คือการกินยานอนหลับ อย่างไรก็ตาม คงจะดีถ้าเราสามารถระบุสาเหตุของการนอนไม่หลับได้ หรือพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ทำให้คุณนอนไม่หลับ

วิตามินสำหรับการนอนหลับ?

วิตามินเป็นสิ่งที่ฉันพยายามหลีกเลี่ยงด้วยเหตุผลเดียวกับที่ฉันไม่ชอบทานยาโดยทั่วไป ตรวจสอบประสิทธิภาพของวิตามินกัมมี่ ผู้ผลิตรายเดียวกันกับเมื่อก่อน แต่ผู้ผลิตรายนี้ออกแบบมาให้กลืนได้ง่ายขึ้นมาก ก่อนนอนควรทานเยลลี่รสสตรอว์เบอร์รี่

นอนหลับยาก?

จะเกิดอะไรขึ้นหากพฤติกรรมนี้ทำให้คุณภาพการนอนหลับของคุณดีขึ้นด้วยการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะสม ปรึกษาแพทย์หากคุณยังคงมีปัญหาในการนอนหลับ เนื่องจากมีสาเหตุหลายประการที่อาจเป็นไปได้สำหรับการนอนไม่หลับ เช่น ความไม่สมดุลของฮอร์โมนและปัญหาสุขภาพจิตที่ยังไม่ถูกค้นพบ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจถึงต้นตอของปัญหา

ต่อมไพเนียลในสมองหลั่งเมลาโทนินได้เองตามธรรมชาติ ในหลายกรณี การผลิตเมลาโทนินจะเพิ่มขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ยับยั้งการทำงานของเส้นประสาทโดยยึดติดกับตัวรับสมอง

การถ่ายโอนออกซิเจน?

เนื่องจากเกี่ยวข้องกับการถ่ายเทออกซิเจน การได้รับธาตุเหล็กไม่เพียงพออาจทำให้เหนื่อยล้าได้ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับโรคขาอยู่ไม่สุขซึ่งผู้ป่วยรู้สึกว่าจำเป็นต้องขยับขาบ่อยๆในช่วงกลางคืน

โรนินมีคุณสมบัติสงบและลดความตึงเครียดในสมองและระบบประสาท ลดความเหนื่อยล้าและง่วงนอน ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ชอบการบำบัดแบบดั้งเดิม

บทสรุป

การเขียนโพสต์เกี่ยวกับอาหารเสริมช่วยการนอนหลับนี้เป็นเรื่องที่สนุกมาก ดังนั้นหากคุณพบว่ามีประโยชน์ โปรดพิจารณาแชร์บนโซเชียลมีเดียหรือส่งให้เพื่อน ฉันขอขอบคุณสิ่งนี้อย่างมาก โปรดสมัครรับข้อมูลเว็บไซต์ของฉัน หากคุณต้องการได้รับแจ้งเมื่อฉันเผยแพร่บทวิจารณ์หรือบทความเกี่ยวกับอาหารเสริมที่เกี่ยวข้อง ตามที่ฉันชอบ ในระหว่างนี้ โปรดติดตามเรื่องราวต่อไป

Similar Posts

Leave a Reply