พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม

พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม; ในงานชิ้นนี้ ผมจะบรรยายอย่างลึกซึ้งถึงคุณอานนท์ ทั้งเรื่องศัลยกรรม อาชีพ ภูมิหลัง ครอบครัว ความสัมพันธ์ พ่อแม่ อายุ และชีวิตส่วนตัว ฉันจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความมั่งคั่งและทรัพย์สินของเขาด้วย

พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม
พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม

รายละเอียดการทำศัลยกรรมพลาสติก

“ภาพถ่ายหน้าเด็กหลังการทำศัลยกรรม” พจน์ อานนท์ กล่าว เราจะไม่รู้สึกแย่กับเงินที่เราเสียไป ส่วนที่นูนจะมีลักษณะลดลงชั่วคราว ตามด้วยการกลับมาอีกครั้งในภายหลัง

ผู้ใช้อินสตาแกรม “พจน์ อานนท์” โพสต์ภาพเซลฟี่บนเพจ ถึงแม้จะถูกห่อตั้งแต่หัวจรดเท้า เจ้าของร้านก็เห็นตรงกันว่าหน้าเธอน่ารักจริงๆ ชวนให้นึกถึงเด็ก คุณควรรอจนกว่าใบหน้าของคุณจะหายดีก่อนที่จะเปิดเผยต่อสาธารณะ สิ่งที่ตรงกันข้ามมักจะเป็นจริงเมื่อพูดถึงการสูญเสียเงิน

Phachar เพิ่งโพสต์ภาพของตัวเองบน Instagram พร้อมคำบรรยายว่า “สวัสดี ฉันชื่อ พัท อานนท์” เหตุใดเราจึงไม่สามารถติดตามปลายทางของเราหรือกันและกันได้ สมัยก่อนยังมีคนอาศัยอยู่ หลายคนสงสัยว่านี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องในแง่ของสิ่งนี้หรือไม่ โรงพยาบาลวอนจินของเกาหลีมีหน้าที่ดูแลความอ่อนเยาว์ของเรา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ฉันคงเครียดมาก

แฟนๆ ของผู้กำกับชื่อดัง ภัทร อานนท์ ตื่นเต้นกับการตัดสินใจเปลี่ยนชื่อตัวเอง หลังจากที่เขาเพิ่งทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อให้ดูอ่อนกว่าวัย เนื่องจากติดยากในรูปถ่าย หลายคนคงจำเขาไม่ได้ ความตื่นตระหนกเข้ามาหา Pott เมื่อคิดถึงเรื่องนี้

พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม
พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม

พชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ กล่าวว่า เขาดูเหมือนเด็กหนุ่มหลังจากไปเยือนดินแดนแห่งกิมจิ จมูกของเขาและบริเวณโดยรอบยังคงบวมจากการถูกต่อย แม้ว่าอาการบวมรอบดวงตาของเขาจะลดลง เนื่อง จาก ทราบ เมื่อ ไม่ นาน มา นี้ ว่า อาจ มี หนึ่ง ล้าน คน หาย ไป ทุก คน จึง ระมัดระวัง ระวัง ที่ จะ พูด. มีรายงานว่าในเดือนกันยายนพวกเขาจะเดินทางไปรับบริการยกกระชับคอ

อายุโปจอานนท์

51 ปี 8 เดือน 2 วัน

วันเกิด

10 มกราคม 2514

บ้านเกิด พจน์ อานนท์

พังงา ประเทศไทย

พ่อแม่ของโปจอานนท์

คุณพ่ออนิล อโรรา
แม่จอยซ์ โพลีคาร์ป

พี่น้องโปจอานนท์

Raiko Arozarena

รายได้สุทธิ พจน์ อานนท์

1.5 ล้านเหรียญ

แหล่งรายได้

ผู้กำกับภาพยนตร์

อาชีพ

เมื่อปฏิภาณอายุได้เพียง 16 ปี เขาเริ่มอาชีพนางแบบให้กับนิตยสารของ พจน์ อานนท์ แต่ในฐานะนักร้องและนักแสดงที่เธอพบชื่อเสียงในที่สุด การใฝ่หาอาชีพการแสดงของเขาเริ่มขึ้นในปี 2534 เขาเปิดตัวในปีนั้นด้วยบทบาทนำในภาพยนตร์ กลิ้งไหว กึ๊น ปอ ศรไหว

พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม
พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม

ในภาพยนตร์เรื่อง สระแก้ว ฉายในปี 1992 เขารับบทเป็นเหว ภาพยนตร์ช่วงกลางทศวรรษ 1990 เช่น บ้านตึกจักลูกปู่ฉาย พี่หนึ่งเพื่อนกัน และ อัศวิน ก้องปอม และจักรยันต์สีแดง ได้มาเป็นนักแสดงรับเชิญด้วย

อาชีพทางดนตรี

ในฐานะนักดนตรี เขาได้มีส่วนร่วมในเพลงและอัลบั้มที่หลากหลาย Mos Ur Hur อัลบั้มเปิดตัวของเขา ออกมาในปี 1992 Mr. Mos – Mai Ruk Mai Dai Law ได้รับการปล่อยตัวในปี 1994 และเป็นสตูดิโออัลบั้มที่สองของเขา

การแต่งงาน

ปฏิภาณเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว เขาแต่งงานกับผู้หญิงที่เขารักตั้งแต่ปี 2011; เธอชื่อดวงพร ลือกิตินันท์ พิธีแต่งงานของพวกเขาเกิดขึ้นในประเทศไทย เขาคบกับเธอมาระยะหนึ่งก่อนจะแต่งงาน ศรัณย์ ปฐวีกานต์ เกิดมาเพื่อพ่อแม่ที่เอาแต่ใจตั้งชื่อตามลูกสาว

ภาพยนตร์ตลกอาชญากรรมปี 2547 สไปซี่ บิวตี้ ควีน แห่งกรุงเทพฯ ทำให้เขากลับมาที่เคธี่อีกครั้ง หลังจากที่เขาเปลี่ยนมาที่อาร์เอส ฟิล์ม เพื่อกำกับการแสดง วินัย ไกรบุตร รับบทเป็นหัวหน้าแก๊งโจรปล้นธนาคาร

Kathy วัยชราสามคนเผชิญหน้ากับผีในอาคารของพวกเขาในภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเรื่อง Haunting Me ปี 2550 ซึ่งรวม Poj กับ Five Star Production ตั้งแต่ปี 2550 เขาได้กำกับภาพยนตร์มากกว่าสิบเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องที่สองที่เขากำกับให้กับสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นละครวัยรุ่นเรื่อง Beautiful Wonderful Perfect เกี่ยวกับเด็กสาวที่ผูกมิตรกับเด็กที่มีอาการดาวน์ ภาพนี้ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Er rer ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และผู้ชมเมื่อฉายรอบปฐมทัศน์ในงานเทศกาลในต่างประเทศ ภาพต่อไปของเขา Chai Lai เป็นหนังแอ็คชั่นการ์ตูนที่หมุนรอบกลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงห้านาย

พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม
พจน์ อานนท์ ศัลยกรรม

บทสรุป

ทุกอย่างที่นี่เกี่ยวข้องกับพจน์อานนท์ หากมีสิ่งใดที่คุณคิดว่าเราพลาดไปหรือมีบางสิ่งที่คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดแจ้งให้เราทราบโดยแสดงความคิดเห็นด้านล่าง ฉันจะจดจำข้อเสนอแนะของคุณและดูว่าฉันสามารถทำอะไรได้บ้างเกี่ยวกับการนำไปใช้ ฉันจะขอบคุณมันมากถ้าคุณแบ่งปันโพสต์นี้กับเพื่อนของคุณผ่านอีเมลหรือโซเชียลมีเดีย

Similar Posts

Leave a Reply