โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์

โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์; Moori Moori เป็นหัวข้อของการสนทนาบ่อยๆ ความกระตือรือร้นเป็นสิ่งที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ นี่เป็นรูปแบบแรกที่ฉันเคยเห็น Moori Moori Cafe เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก อย่าข้ามคำใด ๆ เมื่ออ่านเนื้อหาต่อไปนี้ นอกจากนี้ โปรดแจ้งเพื่อนและครอบครัวของคุณผ่านทางข้อความหรืออีเมล

โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์
โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์

ข้อมูลเฉพาะของ Moori Moori

Moori Moori Cafe เป็นร้านอาหารใจกลางเมืองที่มีบรรยากาศโปร่งโล่งเป็นธรรมชาติและเปิดโล่ง อนุญาตให้เด็กเล่นในสนามหญ้าที่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น การดูแลสัตว์ เก็บไข่ และสร้างสรรค์งานศิลปะ ตลอดจนอาหารที่เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

Cafe Moori Moori เป็นร้านอาหารที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ ระหว่างวิ่ง สัมผัสบรรยากาศที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์ มีกิจกรรมสนุกสนานมากมายในบริเวณใกล้เคียง เลี้ยงสัตว์ เก็บไข่ อบขนม สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ และดื่มด่ำกับอาหารเลิศรส

นอกจากเมนูปกติแล้ว

มีเมนูสำหรับเด็กให้บริการ กล่าวคือเป็นร้านกาแฟที่สวยงามแห่งที่สอง เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก เพื่อทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์และให้ความรู้ในช่วงเวลาว่าง

โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์
โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์

วันนี้,

ในที่สุดเราก็ออกจากบ้านและมุ่งหน้าไปยังร้านอาหารที่ปรุงจากฟาร์มถึงโต๊ะเพียงแห่งเดียวในเมือง ก่อตั้งใหม่ในอำเภอนวลจันทร์ ทำให้สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง รวมทั้งทางด่วนรามอินทรา พร้อมถนนเกษตร-นวมินทร์

ทุกคน,

เราพบแฮงเอาท์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเมืองหนึ่งแล้ว! เหมาะสำหรับเด็กและผู้ที่ยังมีจินตนาการในวัยเด็ก ผู้ที่ชอบความสงบในธรรมชาติจะชอบความใกล้ชิดของเมืองนี้กับชนบทโดยรอบ ความใกล้ชิดของกรุงเทพฯกับเมือง

ฟาร์มแห่งนี้สามารถเข้าชมได้ฟรี แต่มีร้านอาหารให้จัดการ มาที่นี่หากคุณหิวหรือต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารอันโอชะแสนอร่อย คุณจะได้เพลิดเพลินกับเวลาข้างนอก ผู้ที่ต้องการความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเด็กมากขึ้นอาจซื้ออาหารให้พวกเขากินหรือช่วยในฟาร์ม

ระหว่างการเดินทาง

เรารวบรวมอาหารสำหรับพืชและสัตว์หลายชนิด ได้ตะกร้าใบใหญ่มาในราคาหนึ่งร้อยบาท เราทำการทดลองให้อาหารแบบกลุ่มและสังเกตการตอบสนองเชิงบวกจากสัตว์

เราชอบสัมผัสที่เอาใจใส่ รวมถึงห้องน้ำและน้ำพุมากมาย กล่าวอีกนัยหนึ่งห้องน้ำควรสะอาดสะอ้านและเป็นมิตรกับเด็ก ส่วนเรื่องลูกๆ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์
โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์

เพื่อเป็นการป้องกันร้านอาหารแห่งนี้

ฉันจะชี้ให้เห็นว่ามันมีเมนู บริโภคอาหาร ขนมอบ และเครื่องดื่ม เช่นเดียวกับกาแฟ ค่าอาหารแต่ละมื้อนั้นยอดเยี่ยมมาก นอกจากนี้ ความงดงามของร้านอาหารยังทำให้การรับประทานอาหารที่นั่นเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน ขณะนี้มีพื้นที่ชั้นล่างที่ไม่ซ้ำกันสองแห่ง รวมระดับบน สถานประกอบการขายปลีกนี้เปิดเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์

มีราคาที่สูงเกินจริงและขนาดชิ้นส่วนไม่เพียงพอ ที่ร้านอาหารนี้ ฉันแค่สั่ง coxinha, มันสำปะหลังทอด และ pao de queixo feijoada มีราคาแพงมากสำหรับสิ่งที่มี คุณอาจมีผลกระทบมากขึ้น หากคุณนำอาหารกลางวันมาเองและรับประทานอาหารในสถานที่

หากคุณต้องการอาหารบราซิลต้นตำรับ คุณต้องไปทันที บอกได้คำเดียวว่าโดดเด่นจริงๆ บรรยากาศที่น่าเหลือเชื่อกับชาวบ้านที่เป็นมิตรและช่วยเหลือดีกระตือรือร้นที่จะนำเสนออาหารบราซิลที่มีรสชาติอร่อยและโดดเด่น

ลูกเรือทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมมาก แม้แต่พ่อครัว feijoada แสนอร่อยกับ p de queijo ที่ทำขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบ ปราศจากกลูเตนคือการขาดกลูเตน

ฉันเดินทางไปที่นั่นเพื่อค้นหาเฟโจอาดา มันครอบคลุมและยอดเยี่ยม ไม่เหมือนกันเพราะอยู่ห่างจากบราซิล แต่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ในทางตรงกันข้าม มานิออคทอดนั้นเหนือกว่าของที่จัดไว้ให้ในร้านอาหารบราซิลหลายแห่ง ฉันหวังว่าจะกลับมาหา ACA และจานเล็กในอนาคต

เวลาทำการของร้านอาหารของคุณไม่ตรงกับปัจจุบัน แต่นอกเหนือจากนั้น เป็นเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจ

โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์
โม ริ โม ริ ฟาร์ม นวลจันทร์

บทสรุป

บทความนี้เขียนเกี่ยวกับร้าน Moori Moori Cafe ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่โปรดของฉัน ฉันทำการวิจัยอย่างครอบคลุมในหัวข้อนี้โดยการค้นหาอินเทอร์เน็ตและไซต์โซเชียลมีเดียเช่น Twitter, YouTube และ Facebook เพื่อให้ข้อมูลในหัวข้อนี้ คุณสามารถโพสต์ความคิดเห็นด้านล่างหรือส่งอีเมลผ่านลิงก์ “ติดต่อเรา” หากคุณรักบทความนี้และเชื่อว่าเพื่อน ผู้ติดตาม และ/หรือผู้ติดตามบน Twitter, Facebook หรือ YouTube จะทำเช่นเดียวกัน คุณอาจซื้อกาแฟให้ฉันสักแก้วเพียงแค่แบ่งปันกับพวกเขา

Similar Posts

Leave a Reply