มอง ว้า ยาย ทา ตา สม ฟาร์ม สเตย์

มอง ว้า ยาย ทา ตา สม ฟาร์ม สเตย์: มองหว้ายายตาส้มฟาร์มสเตย์เป็นที่นิยมมาก ฉันพยายามทำความเข้าใจทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน คุณจะไม่อยากพลาดอะไรในบทความที่ตามมา โปรดแจ้งเพื่อนและครอบครัวของคุณทางข้อความหรืออีเมล

มอง ว้า ยาย ทา ตา สม ฟาร์ม สเตย์
มอง ว้า ยาย ทา ตา สม ฟาร์ม สเตย์

มองวะยายตาส้ม ฟาร์มสเตย์?

ชื่อ “ม้งหว้าใหญ่ตาตาสมฟาร์มสเตย์” หมายถึงที่พักที่ออกแบบให้คล้ายกับฟาร์ม บ้านพักมองหว้าได้ชื่อมาจากตำแหน่งที่อยู่เหนือแม่น้ำว้า เจ้าของโรงเตี๊ยมที่ยอดเยี่ยมนี้ คุณปู่และคุณย่าตาส้ม เรียกได้ว่าเป็น “คุณย่าตาตาส้ม”

ทริปนี้จะนำเสนอประสบการณ์ใหม่ๆ ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับเพื่อนใหม่มากมายที่ก่อตั้งขึ้นระหว่างทาง ในการตอบคำถาม “คุณอยากไปที่ไหนเป็นอันดับแรก”

ที่พักมีสามตัวเลือก:

เต๊นท์ที่มีและไม่มีระเบียง รวมถึงห้องไม้ไผ่ที่ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ ที่พักแต่ละหลังตั้งอยู่เพื่อใช้ประโยชน์จากมุมมอง อย่ากังวลว่าผลงานที่ไม่ดีจะทำลายสมุดภาพของคุณ

เราขอพูดให้ชัด ๆ ก่อนว่าเราได้ยินชื่อเสน่ห์ว่า มองหว้า ที่เมืองสะพาน บ่อเกลือ ยายตาตาโสม เมืองเล็กๆ ในจังหวัดน่าน

ค่าที่พัก?

ค่าที่พักคำนวณต่อคน คน อาหารเช้า และอาหารเย็น รวมอยู่ในราคา 400-600 บาท เริ่มต้นด้วยตัวเลือกพื้นฐานที่สุด: เต็นท์หกหลังในทุ่งนา (แต่ละคนนอนสองคน) มีราคา 400 บาทต่อคน ซึ่งรวมถึงอาหารสองมื้อ

การเข้าพักต้องมีที่พักพร้อมอาหารเช้าที่ดี นั่นคือสิ่งที่เราจะแสดงให้คุณเห็นในวันนี้เมื่อเราพาคุณไปที่ทาทาศรมฟาร์มสเตย์แห่งใหม่เอี่ยมและสะดวกสบายในมองหว้า ใหญ่ เหนือกว่าและแปลกใหม่ นอกจากค่าธรรมเนียมมาตรฐานแล้ว ยังมีอาหารค่ำแบบฟูลคอร์สสุดวิเศษสองมื้อรวมอยู่ด้วย

อาหารที่ฟาร์ม?

แขกที่มาพักที่โรงแรมสามารถรับประทานอาหารน่านแบบดั้งเดิมได้ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ สะพานของหมู่บ้านจะกลายเป็นถนนคนเดินที่เรียงรายไปด้วยพ่อค้าแม่ค้าที่จำหน่ายขนมอร่อยๆ ให้กับทุกคนที่ผ่านไปมา นอกจากการเข้าพักแล้ว คุณยังสามารถรับประทานอาหารเย็นที่โรงแรมได้อีกด้วย

นั่นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทำเลที่จะอยู่ สภาพแวดล้อมที่สวยงามสำหรับผู้ที่แสวงหาความสงบและเงียบสงบ ใช้เวลาของคุณดูมันและสนุกกับตัวเอง ฉันไม่เบื่อเลยแม้แต่น้อย

มอง ว้า ยาย ทา ตา สม ฟาร์ม สเตย์
มอง ว้า ยาย ทา ตา สม ฟาร์ม สเตย์

ค้างคืนที่ฟาร์ม?

คุณสามารถพักค้างคืนที่นี่ได้หากต้องการหลีกหนีจากเมือง งานของคุณ หรือคนอื่นๆ ด้วยความอบอุ่นและความเมตตา คุณยายตาและตาส้มที่ปฏิบัติต่อเราเหมือนเด็กๆ ได้สร้างรอยประทับบนตัวเราชั่วนิรันดร์ ส่งผลให้อากาศค่อนข้างอบอุ่น เหมือนได้ไปหาคุณยาย

พื้นที่ในเขตจังหวัดน่าน?

หลายพื้นที่ในเขตน่านของประเทศจีนมีที่พักที่สวยงาม และจังหวัดโดยรวมก็ควรค่าแก่การสำรวจสำหรับชีวิตที่สงบสุขและสบาย ๆ และสถาปัตยกรรมที่น่าดึงดูดเป็นพิเศษ และวันนี้ขอมาพูดถึงที่พักหมู่บ้านสะพาน

ราคาไม่แพงในแง่ของที่พัก แต่ราคาแพงเกินไปทั้งในแง่ของบรรยากาศและความคุ้มค่า พระอาทิตย์ขึ้นในธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขาและเมฆ คลื่นหมอกจะเข้ามาใกล้ทางเข้าด้านหน้าของโรงแรมในที่สุด

กำลังเดินทาง?

การเดินทาง เราเลือกใช้รถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกและเวลา หมู่บ้านสะพานตั้งอยู่บนถนนลอยฟ้า 1256 ที่เชื่อมปัว-บ่อเกลือ (การขับรถที่นั่นสวยงามมาก) มุมมองที่งดงามให้โอกาสในการถ่ายภาพอีกรูปแบบหนึ่ง

ที่พักน่าอยู่ มีที่พักท่ามกลางภูมิประเทศที่สวยงามเงียบสงบและมีสัตว์ป่ามากมาย ดิน น้ำ ต้นไม้ ภูเขา อุดมสมบูรณ์ ภูมิประเทศเหล่านี้โดดเด่นด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่มและการเคลื่อนไหวของแม่น้ำและลำธารที่นุ่มนวล เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใช้เวลา

บทสรุป

ขอบคุณที่อยู่กับฉันมาไกลขนาดนี้ ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับสิ่งที่คุณอ่าน นอกจากนี้ ฉันเชื่อว่าตอนนี้คุณมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่ Mong Wa Yai Ta Ta Som Farm Stay แล้ว โปรดตอบแทนด้วยการแจ้งเพื่อนและผู้ติดตามของคุณเกี่ยวกับสิ่งนี้บนเว็บไซต์เครือข่ายสังคม เช่น Twitter, Facebook, Reddit และ YouTube

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของคนดังและต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขา สมัครรับจดหมายข่าวของพวกเขาและติดตามพวกเขาบน Twitter และ Facebook โปรดทราบว่าการมาที่บล็อกของฉันและอ่านบทความทั้งหมดมีความหมายกับฉันเพียงใด

Similar Posts

Leave a Reply