แจ็ ค กี้ ชา เค อ ลี น. การ ศึกษา

แจ็ ค กี้ ชา เค อ ลี น. การ ศึกษา: งานของแจ็กกี้ ชาค ลี ชีวิตส่วนตัว ครอบครัว พ่อแม่ อายุ และสถานภาพการสมรส (ถ้ามี) รวมถึงมูลค่าสุทธิโดยประมาณของเธอจะถูกกล่าวถึงทั้งหมด

แจ็ ค กี้ ชา เค อ ลี น. การ ศึกษา
แจ็ ค กี้ ชา เค อ ลี น. การ ศึกษา

แจ็กกี้ ชาค ลี ศึกษา?

หากเธอยังคงใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงตลอดชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของเธอ เธอจะต้องพิจารณาเส้นทางในอนาคตของเธอใหม่ แต่เมื่อฉันยังเด็ก ฉันก็มีปัญหาในโรงเรียน ทั้งชั้นเรียนของฉันสนใจที่จะประกอบอาชีพด้านการแพทย์หรือร้านขายยา

ชื่อเล่น:

แจ็กกี้

วันเกิด:

21 ต.ค. 2536

อายุของแจ็กกี้เชค:

อายุ 18 ปี

การศึกษาของแจ็กกี้เชค:

ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้น ม. โรงเรียนวชิรวิชญ์ จังหวัดเชียงใหม่

เพลงโปรดของแจ๊คกี้ เชค:

อาร์แอนด์บี, ป็อป

นักแสดงคนโปรดของ Jackie Chake:

แอน ทองประสม

ชีวประวัติของ Jackie Chake Lee?

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2536 Jackie Shakeline Munch นักแสดงหญิงชาวไทย – เยอรมันที่ทำสัญญากับช่อง 3 ได้ถือกำเนิดขึ้น ภายในปี 2564 เธอจะอายุ 28 ปี อาชีพการงานของแจ็กกี้เริ่มต้นในอุตสาหกรรมนี้

Jackie Shakeline Münch เปิดตัวบนเวทีในละครหลังจากได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ในอดีตด้วยโฆษณาของเธอ ส่งผลให้แจ็กกี้สามารถออดิชั่นบทนางพิมพัสตราในภาพยนตร์ไทยเรื่อง “เงาไพร” ได้

Jackie Chake Lee ในอุตสาหกรรมการสร้างแบบจำลอง?

ความสนุกฟุ้งซ่านจากการแข่งขันร้องเพลงในรายการ WTV เชียงใหม่ ซึ่งเธอได้รับรางวัล ทำให้เธอได้รับประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการสร้างแบบจำลอง จากนั้นเธอก็ได้รับการสนับสนุนให้ปรากฏในโฆษณา

แจ็กกี้ เชคลีน นักแสดงสาวที่อยู่ในวงการมาเกือบสิบปี รู้สึกซาบซึ้งใจกับบท “แม่น้องบง” ตุ๊กตาแคคตัสพูดได้ ที่ไม่เคยหมดแรง และกลายเป็นขวัญใจแฟนโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว

อาชีพแจ็กกี้เริ่มต้นในปี 2554

แจ็กกี้เปิดตัวการแสดงในละครร่วมกับเงาไพรในปี 2554 ไม่นานหลังจากนั้น เธอเซ็นสัญญากับช่อง 3 เพื่อทำงานเป็นนักแสดง และเธอก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์สองเรื่อง เรื่องแรกเป็นละครภาคค่ำ

ฉันอยู่ในวงการบันเทิงมาเกือบ 10 ปีแล้ว และทำงานในเกือบทุกบทบาทเท่าที่จะจินตนาการได้ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง นักร้อง พิธีกร หรือยูทูบเบอร์ มันยังไม่ใช่อาณาเขตขนาดใหญ่โดยเฉพาะ

แจ็ ค กี้ ชา เค อ ลี น. การ ศึกษา
แจ็ ค กี้ ชา เค อ ลี น. การ ศึกษา

Jackie Chake Lee บรรณาการ?

เธอมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับชายหนุ่มที่เธอต้องการ เขาต้องสูง มืด และงดงาม ด้วยท่าทางที่อ่อนโยนและห่วงใย เธอเคยร้องเพลงและเล่นละครเวทีเพื่อยกย่องวีรบุรุษผู้ลึกลับอย่าง เกรท วรินทร จึงตามหาผู้ชายคนนี้

ณัฐนันท์ ฉวีวงศ์ เกลี้ยกล่อมให้เซ็นสัญญากับช่อง 3 รับบทนำในละคร “เงาไพร” หลังปรากฏตัวในโฆษณา

สนทนาออนไลน์?

ชื่อของแจ็กกี้ ชาคลีนเพิ่งปรากฏในการสนทนาออนไลน์ “เกรท วรินทร ปัณหการ” เข้าประกวดเป็นลูกสะใภ้ตัวเอก หลังมีชื่อปรากฏในวิดีโอที่ส่งให้แม่

เราทุกคนแต่งกายด้วยชุดไทยโบราณเมื่อเปิดออก และผู้สอนชมว่าเรางดงามเพียงใด เมื่อถึงจุดนั้น แจ็กกี้จึงตัดสินใจประกอบอาชีพนักร้องมืออาชีพ อนุญาตให้โฆษณาจัดการทุกอย่าง

ในวันแคสติ้ง?

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการศึกษา ดังนั้นฉันต้องทุ่มเทเวลามากมายในการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ทุกครั้งที่ฉันโยนงาน ซึ่งไม่มีใครเคยเรียนมาก่อน อย่างไรก็ตาม พวกเขาโยนจำนวนมากจนการรักษาความปลอดภัยของสถานประกอบการมาถึงและสั่งไม่ให้มาริโอหันหลังกลับ

เนื่องจากขนาดของผู้จัดการ Moo เราจึงเรียกตัวเองว่า “ชาวหมู” เราติดตามแม่ของพวกเขามาอย่างยาวนาน ฉันพูดว่า “ไปกันเถอะ” ในกรณีเช่นนี้ คนส่วนใหญ่ที่อยู่ใกล้เคียงมักจะแนะนำให้ไปวัด

ตอนนี้ฉันไปวัดเป็นประจำเพื่อดูว่ามันเปลี่ยนไปอย่างไร นำสาวกใหม่มาสวดมนต์และทำบุญ เจ้าของวัดเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวมีความสำคัญ

บทสรุป

ติดตาม Jackie Chake Lee บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Twitter, Instagram และ LinkedIn เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับความสนใจส่วนตัวของเธอและข่าวสารล่าสุด

เนื่องจากฉันเชื่อว่าการแบ่งปันคือการดูแลเอาใจใส่ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งหากคุณส่งต่อโพสต์นี้ให้เพื่อนและครอบครัวของคุณทางอีเมล โซเชียลมีเดีย และวิธีอื่นๆ ฉันหวังว่าจะได้พบคุณในฉบับต่อๆ ไปเช่นกัน

Similar Posts

Leave a Reply