นานาชาติ รี เจ้ น ท์ ค่า เทอม

นานาชาติ รี เจ้ น ท์ ค่า เทอม: เสียงโวยวายจากสาธารณชนเกี่ยวกับค่าเล่าเรียนสูงที่เรียกเก็บโดยผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ระหว่างประเทศ ปัญหานี้แพร่กระจายเหมือนไฟป่าทั่วอินเทอร์เน็ต ข้อมูลค่าเล่าเรียนของผู้สำเร็จราชการระหว่างประเทศที่คุณต้องการสามารถพบได้ในเอกสารนี้ โปรดสละเวลาอ่านเรียงความทั้งหมดนี้และส่งต่อ แสดงความคิดเห็นหากคุณมีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้

นานาชาติ รี เจ้ น ท์ ค่า เทอม
นานาชาติ รี เจ้ น ท์ ค่า เทอม

ค่าเล่าเรียนของค่าเล่าเรียนของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ระหว่างประเทศ?

  • ก่อนวัยเรียน (PreK 2,3,4) 401,530 – 494,330 บาทต่อปี
  • อนุบาล (อนุบาล) : 494,330 บาทต่อปี
  • เกรด 1 : 660,330 บาทต่อปี
  • เกรด 2 – เกรด 5 : 630,000 บาทต่อปี
  • เกรด 6 – เกรด 8 : 665,000 บาทต่อปี

ค่าเล่าเรียนระหว่างประเทศของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์เปิดทำการครั้งแรกที่พัทยาในปี 2538 ตามด้วยที่ตั้งในกรุงเทพฯในปี 2543 เร็วๆ นี้นักเรียนที่มีอายุระหว่างสองถึงสิบแปดปีจะได้รับการต้อนรับที่โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนประชาอุทิศในเขตวังทองหลาง (ไม่ไกลจาก แยกเหม่งจ๋าย)

อินเตอร์เนชั่นแนล รีเจ้นท์ ใน กรุงเทพฯ?

Regent International School Bangkok เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะรับนักเรียนต่างชาติแบบไปกลับ สองปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจะขึ้นอยู่กับหลักสูตร International Baccalaureate นักเรียนอายุ 3 ถึง 16 ปีจะสามารถใช้ประโยชน์จากบทเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนประจำได้

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ กรุงเทพ มีพื้นที่กว่า 21 ไร่ และมีอาคารเอนกประสงค์ 2 ชั้นแห่งใหม่ที่มีขนาดมากกว่า 4,000 ตารางเมตร รวมทั้งอาคารแยกสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน นักเรียนชั้นประถมศึกษา และ นักเรียนมัธยม

อินเตอร์เนชั่นแนล รีเจ้นท์ ในประเทศไทย ?

บอกเลยว่าเป็นโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดในประเทศไทย ในบรรดามหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก มหาวิทยาลัยแห่งนี้ตั้งอยู่ในประเทศไทย Round Square Global Network ซึ่งเป็นกลุ่มนานาชาติที่ให้เกียรติสถาบันการศึกษาที่ผลิตผู้นำด้านวิชาการและชุมชนในอนาคต ยอมรับว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนเดียวในภูมิภาค

International Regent มีนักเรียนกี่คน?

ประมาณ 72% ของนักเรียนประมาณ 1,600 ประมาณ 1,600 ที่ลงทะเบียนเรียนในหนึ่งในสามของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ในพัทยาหรือกรุงเทพฯ ไม่ใช่เจ้าของภาษา มีนักเรียนต่างชาติประมาณเท่านักเรียนไทยในกรุงเทพฯ ครูที่โรงเรียนนี้ต้องเป็นพลเมืองสหรัฐฯ และมีใบรับรอง QTS (สถานะครูที่ผ่านการรับรอง) ประชากรขนาดใหญ่พูดภาษาอังกฤษได้คล่อง

นานาชาติ รี เจ้ น ท์ ค่า เทอม
นานาชาติ รี เจ้ น ท์ ค่า เทอม

หลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นที่ต้องการอย่างมากในประเทศไทย โดยเฉพาะในสถาบันการศึกษาต่างประเทศ เนื่องจากแนวคิดของการเลี้ยงลูกสมัยใหม่ที่นำเสนอในหลักสูตรภาษาอังกฤษสอดคล้องกับผู้ปกครองชาวไทยในปัจจุบัน เพราะสะท้อนปรัชญาการเลี้ยงลูกของพวกเขาเอง ผู้ปกครองส่วนใหญ่ของโลกสนับสนุนความคิดริเริ่มนี้

นักเรียนในชั้นเรียนนี้ได้รับความสนใจเป็นรายบุคคล โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประวัติในการบรรลุผลการเรียนที่น่าทึ่งและโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ซึ่งใส่ใจเป็นพิเศษในรายละเอียดที่น้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเรียนรู้แบบดั้งเดิมในห้องเรียนหรือการฝึกอบรมออนไลน์ แน่นอนว่านักการศึกษาของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำให้นักเรียนสนใจตลอดชั้นเรียน

หอพักของรีเจ้นท์

การให้ลูกของคุณอาศัยอยู่ในหอพักของ Regent มีผลดีหลายประการต่อการเรียนของพวกเขา เราต้องการให้เด็กๆ ทำตามความสนใจ ดังนั้นเราจึงจัดเตรียมแนวทางต่างๆ ให้พวกเขาทำ

เพื่อที่เขาจะได้พัฒนาความรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพของความเป็นอิสระและการเคารพในตนเอง เราจึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าหอพักนักศึกษาของเรามีความสะดวกสบายและน่าอยู่

นักการศึกษาต้องวางแผนเพื่อให้แน่ใจว่าประสบความสำเร็จ เนื่องจากระบบการศึกษาของอังกฤษจะต้องเลือกและเลือกวิชาที่จะสอบ จะมีการเปลี่ยนแปลงฐานความรู้ทางวิชาการและความสามารถทางภาษา เนื่องจากมีการยอมรับอย่างกว้างขวางในด้านวิชาการ

การใช้ค่าเล่าเรียนที่เพิ่มขึ้นที่โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ (ซึ่งสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของโรงเรียน) “Invest Mom” ​​คำนวณจำนวนเงินโดยประมาณที่ผู้ปกครองจะต้องจ่ายค่าเล่าเรียนของบุตรหลาน

มีข่าวลือว่า “ผู้ปกครอง” ถูกระงับค่าเล่าเรียนเพราะพวกเขาไม่พอใจกับ “ค่าจ้างครู” ที่โรงเรียน เนื่องจากโรงเรียนเอกชนที่ไม่มีใบอนุญาตหลายแห่งถูกปิดเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 เงินเหล่านี้จึงไม่สามารถนำมาใช้จ่าย “ครู” ได้

นี่เป็นโรงเรียนต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย และดำเนินการตามหลักสูตรของอังกฤษเพื่อพยายามสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนชื่นชมการศึกษาตลอดชีวิต การจบหลักสูตร IB (International Baccalaureate) ในช่วงสองปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจะทำให้นักเรียนที่มีความสามารถทางวิชาการมีโอกาสมากขึ้นในการศึกษาระดับมัธยมศึกษาในต่างประเทศ

บทสรุป

ค่าใช้จ่ายหลักสูตรผู้สำเร็จราชการต่างประเทศคือทั้งหมดที่ฉันเขียนได้ โปรดใช้ลิงก์ “ติดต่อเรา” เพื่อรายงานปัญหาสำคัญหรือปัญหาทางเทคนิคที่คุณพบขณะใช้งานเว็บไซต์ ดังนั้น หากคุณสนใจที่จะติดตามข้อมูลล่าสุด คุณควรสมัครรับข้อมูลจากบล็อกนี้ โปรดพิจารณาแชร์โพสต์นี้กับ Fri . ของคุณ โอเค Reddit และ YouTube

Similar Posts

Leave a Reply