วิธี ทํา ให้ สูง ขึ้น ภายใน 1 อาทิตย์

วิธี ทํา ให้ สูง ขึ้น ภายใน 1 อาทิตย์: หนังสือ How to Grow Higher in 7 Days กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ข้อมูลดังกล่าวได้กวาดล้างอินเทอร์เน็ตไปแล้วเหมือนไฟป่า ทุกคนมีความสนใจในการโต้เถียงเรื่องความสูง อ่านอย่างตั้งใจเป็นผล สำหรับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดและการรายงานข้อผิดพลาด โปรดใช้รายละเอียดที่ให้ไว้ในส่วน “ติดต่อเรา” ของเว็บไซต์นี้

วิธี ทํา ให้ สูง ขึ้น ภายใน 1 อาทิตย์
วิธี ทํา ให้ สูง ขึ้น ภายใน 1 อาทิตย์

วิธีทำให้สูงขึ้นใน 1 สัปดาห์?

ฉันเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ของลูกหลาน ฉันไม่ได้ประสบปัญหาใด ๆ กับความสูงของฉันมาเป็นเวลานานแล้ว เดอะสนุก! ทีมงานของมหาวิทยาลัยพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มความสูงของคุณในขณะนี้

ขั้นตอนความสูง?

ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการทำ 600 double under or stretchs (เช้า-เย็น)

การออกกำลังกายแบบแอโรบิกที่เกี่ยวข้องกับการเต้น

การออกกำลังกายที่ส่งเสริมการเคลื่อนไหวก็เป็นประโยชน์เช่นกัน วิ่งครั้งละ 30 ถึง 60 นาที

ดื่มนมวัวสองแก้วหลังอาหารแต่ละมื้อ เพราะมีแคลเซียม แร่ธาตุ และโปรตีนสูง (เช้า-หลังอาหาร)

อย่างไรก็ตาม มันยังมีสารอาหารที่สนับสนุนความสามารถในการขยายและสูงอีกด้วย

ในตอนนี้?

คนหนุ่มสาวหรือวัยรุ่นเป็นคนเดียวที่ต้องการความสูง เพราะคุณดูยอดเยี่ยมในทุกชุดด้วยบุคลิกที่ดีขึ้น ฮอร์โมนที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตหรือเร่งความเร็วมีความสำคัญ

ร่างกายของเรา บางคนจะต้องใช้เวลามากหรือน้อยในการหยุดขึ้นอยู่กับความสูงของพวกเขา ผู้ชายอาจมีอายุน้อยกว่า 23 แต่ผู้หญิงอาจอายุน้อยกว่า เนื่องจากเด็กผู้หญิงส่วนใหญ่เติบโตขึ้นอย่างมากในหนึ่งหรือสองปีก่อนมีประจำเดือนครั้งแรก ฮอร์โมนจึงมีส่วนในเรื่องนี้

ปัญหาความสูงสำหรับผู้หญิง?

ผู้หญิงก็รวมอยู่ในนี้ด้วย ทำตามที่คุณสะดวกและตามกำหนดเวลาของคุณเอง วิธีการเพิ่มความสูงจะแบ่งออกเป็นสองกลุ่มในบทความนี้:

สำหรับผู้ที่มีกระดูกเปิดและคนอื่น ๆ (ผู้ใหญ่อายุ 25 ปีขึ้นไป) เช่นกัน กระดูกได้สร้างความสัมพันธ์กันแล้ว กระดูกไม่สามารถขยายได้อีกต่อไปเนื่องจากมีขนาดสูงสุด (อายุมากกว่า 25 ปี)

วิธี ทํา ให้ สูง ขึ้น ภายใน 1 อาทิตย์
วิธี ทํา ให้ สูง ขึ้น ภายใน 1 อาทิตย์

ติดตามบทความสำหรับความสูง

บทความแรกในชุดบทความที่มุ่งส่งเสริมให้คนสูงขึ้น มาตรวจสอบตำนานที่แพร่หลายที่สุดบางส่วนที่อยู่รายรอบความสูงกัน ควรยกแถบขึ้นก่อนเพื่อให้ทุกคนมองเห็นได้ หลายคนมาหาเราด้วยคำถามที่แตกต่างกัน

กระดูกผ่าตัดเพื่อความสูง?

ขั้นตอนการผ่าตัดขยายกระดูกเป็นที่ทราบกันดี ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์กล่าวว่ากระดูกหนึ่งเซนติเมตรสามารถยืดออกได้ภายในหนึ่งเดือนและสามารถเพิ่มได้สิบเซนติเมตรในเกือบหนึ่งปี เทคนิคนี้ท้าทายและมีราคาแพง

กลยุทธ์นี้ได้รับการพัฒนาในญี่ปุ่น คุกเข่าและงอหลังจนแบน พวกเขายื่นมือออกไป ฝ่ามือคว่ำลง กระดูกทั่วร่างกายจะงอถ้าคุณอยู่ในท่านี้ประมาณหนึ่งนาที ให้เราเติบโตจนกว่าเราจะตระหนักถึงความสูงที่แท้จริงของเรา

ความหนาแน่นของกระดูก?

ส่งเสริมกระบวนการทางชีวภาพในการเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก ช่วยให้เด็กโตขึ้น และป้องกันการเกิดขึ้นของกระดูกเปราะบาง นอกจากนี้ CBP ยังเป็นส่วนหนึ่งของมัน (Concentrated Bioactive Protein)

วิธีการดื่มสุราแบบง่ายๆ แม้จะมีคำแนะนำของอาจารย์และเพื่อน ๆ ที่บอกฉันว่าเป้าหมายควรคือการเสริมสร้างกระดูกของฉันและเร่งอัตราการเติบโต ไม่ใช่เพื่อเพิ่มความสูงของฉัน คุณจะสูงขึ้นถ้าคุณกินมากและไม่ออกกำลังกาย หมั่นตรวจสอบน้ำหนักของคุณเพื่อป้องกันการมีน้ำหนักเกิน

ประหม่า?

บางอุตสาหกรรมยอมรับคนคิดบวกมากขึ้น การที่บางคนรู้สึกประหม่าเรื่องความสูงเป็นเรื่องปกติ สิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสที่การสนทนาในอนาคตอาจเกี่ยวข้องกับอายุและส่วนสูงของบุคคล

วิธีนี้จะได้ผลก็ต่อเมื่อความสูงของคนกลับมาเป็นปกติและเหมาะสำหรับผู้ที่ขาดฮอร์โมนนี้ ควรหลีกเลี่ยงการฉีดยาโดยผู้ที่มีความสูงปานกลางที่ต้องการตัวสูงขึ้นเพราะจะมีผลเสียมากกว่าผลบวก ความเข้มข้นของฮอร์โมนอาจสูงผิดปกติ

บทสรุป

บทความนี้เกี่ยวกับการเพิ่มความสูงอย่างรวดเร็วนี้เขียนได้อย่างสวยงาม โดยการท่องอินเทอร์เน็ตและเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย เช่น Twitter, YouTube และ Facebook ฉันสามารถเรียนรู้ได้มากเท่าที่ฉันจะทำได้ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างหรือส่งอีเมลโดยใช้แบบฟอร์มในหน้าติดต่อเรา หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในบทความนี้ ราคาของกาแฟหนึ่งแก้วขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่บทความนี้ถูกอัพโหลดบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย เช่น Twitter, Facebook และ YouTube

Similar Posts

Leave a Reply