วัน เกิด ฮี ซึง enhypen

วัน เกิด ฮี ซึง enhypen: ในบทความนี้ เราจะพูดถึงวันเกิดของ Hee Seung โดยละเอียด เราจะเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตในวัยเด็ก อายุ สถานะทางการเงิน โชคลาภ พี่น้อง สถานการณ์ความรักในปัจจุบัน และการที่เธอแต่งงานหรือไม่

วัน เกิด ฮี ซึง enhypen
enhypen

อาหารเสริมวันเกิดฮีซึง?

  • ชื่อในวงการ : ฮีซึง (ฮีซึง)
  • วันเกิด: 15 ตุลาคม 2544
  • สัญชาติ: เกาหลีใต้
  • ตำแหน่ง: นักร้องหลัก, นักเต้นนำ, เซ็นเตอร์

สมาชิกในทีมมีกี่คน?

วัยรุ่นชายเจ็ดคนจะเป็นหัวข้อของการวิจัยของเรา ผู้เข้าแข่งขันที่ชนะจากรายการค้นหาไอดอลที่มีชื่อเสียงได้แสดงอย่างมืออาชีพเพียงปีเดียว พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของวงบอยแบนด์ใหม่อย่างไม่ต้องสงสัย อัลบั้มคัมแบ็ก “DIMENSION: DILEMMA” ทั้งหมดขายได้เกือบล้านชุดก่อนที่จะออกจำหน่ายด้วยซ้ำ

บอยแบนด์ที่ชอบ?

การโหวตบอยแบนด์สุดโปรดจาก I-LAND รายการค้นหาไอดอล จะจัดขึ้นในค่ายวงดนตรีชาย เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากเนื่องจากมีความสามารถและเสน่ห์รอบด้านจนได้รับรางวัลและสร้างสถิติมากมาย ข่าวดังกล่าวทำให้ผู้ศรัทธาประหลาดใจอย่างสุดซึ้ง

ฉลาก HYBE?

HYBE Labels (ก่อนหน้านี้คือ Big Hit Entertainment) และค่ายเพลง “Belift Lab” ของ CJ E&M Entertainment เป็นที่ตั้งของบอยแบนด์น้องใหม่ยอดนิยม ENHYPEN (Enhypen) ในตอนสุดท้ายของการแข่งขัน ผู้ชนะ “I-LAND” ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้าแข่งขันทั้งเจ็ดรายได้รับการเปิดเผย

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2020 พวกเขาจะปล่อย Border: Day One ซึ่งเป็นมินิอัลบั้มเดบิวต์ของพวกเขา ‘Given-Taken’ ซิงเกิลนำของอัลบั้ม เดบิวต์ที่อันดับต้นๆ ของชาร์ต หลังจากนั้น มิวสิกวิดีโอ “Let Me In” ก็เปิดตัว (20 CUBE) ในหรือประมาณวันที่ 20 ธันวาคม 2020 เราต้องใช้ความระมัดระวัง

วัน เกิด ฮี ซึง enhypen
วัน เกิด ฮี ซึง enhypen

สมาชิกวงมารวมตัวกัน?

การเพิ่มคุณค่าบางสิ่งหมายถึงการเพิ่มความแข็งแกร่ง สมาชิกในวงมารวมตัวกัน ได้ติดต่อกัน กลายเป็นกลุ่ม และเดินทางข้ามเวลาด้วยกัน ชื่อเต็มของแฟนคลับคือ ENGINE ซึ่งออกเสียงว่า “End of China”

การตีความครั้งแรก?

ตามการตีความครั้งแรก พัดลมทำงานคล้ายกับมอเตอร์ เป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตและการเปลี่ยนแปลง มุมมองที่สองยืนยันว่าผู้ติดตามทุกคนมีองค์ประกอบทางพันธุกรรมร่วมกัน เป็นผลให้ความสัมพันธ์ระหว่างนักดนตรีและผู้ติดตามของพวกเขาอาจแข็งแกร่งขึ้น

การรวมตัวอักษร EN จากชื่อผลิตภัณฑ์ ENHYPEN เข้ากับคำว่า GENE ซึ่งย่อมาจากสารพันธุกรรม ทำให้เกิดวลี ENGINE มีสองผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สำหรับการประกาศก่อนเดบิวต์ในวันที่ 9 ตุลาคม 2020

แฟน ๆ เป็นยีนของพวกเขาเหรอ?

ประการแรกคือความสำเร็จของพวกเขาขึ้นอยู่กับการสนับสนุนจากผู้ชม ประการที่สองคือ “แฟนคือยีนของพวกเขา” ซึ่งบอกเป็นนัยว่าพวกเขามีความเกี่ยวข้องทางพันธุกรรมและอาจสร้างความผูกพัน เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ และก้าวหน้าเป็นกลุ่ม

แฟนไปดู?

ออกมาให้แฟนๆ ได้ชม หลังจากนั้นอัลบั้มยอดเยี่ยม BORDER: CARNIVAL ที่มีเพลงอย่าง “Drunk-Dazed” ก็ออกวางจำหน่าย มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง “FEVER” ก็ถูกเผยแพร่ออกไป ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าต้องมีการเล่นเพลงต่อไป และเป็นไปได้ว่าเพลงนั้นจะปิดผู้ฟังบางคนที่ไม่เคยกลับมาด้วยการเล่นเพลงนั้น

ทุกการบริจาคที่ทำผ่านหน้านี้จะช่วยเปลี่ยนเมืองที่แออัดให้กลายเป็นพื้นที่สีเขียวที่ผู้อยู่อาศัยสามารถผ่อนคลายและคลุกคลี จะใช้สร้างรายได้ให้กับฮีซอง คุณจะสามารถพิจารณาโอกาสและความสำเร็จทั้งหมดในชีวิตของคุณเมื่อถึงวันเกิดครั้งต่อไปของคุณ

ตั้งแต่เช้า?

A เป็นที่รู้จักมากขึ้น หลายคนคงเคยสับสนอย่างไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับที่มาและเป้าหมายขององค์กร Trainee A ลึกลับ ซึ่งประกอบด้วยเด็กฝึกหัดไทย Yacht-Yongsilp Wongpanitnon และคนอื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณรู้จักกัน เราจะพาคุณออกเดท

บทสรุป

ฉันหวังว่าคุณจะสามารถใช้โพสต์นี้ในคำอวยพรวันเกิดของฮีซึงได้ คุณสามารถติดตามกิจกรรมและความสนใจของใครบางคนได้โดยการติดตามพวกเขาบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคม เช่น Facebook, Twitter, Instagram และ LinkedIn

เราเขียนโพสต์บนบล็อกนี้ด้วยความหวังว่าคุณจะพบว่ามีประโยชน์ ฉันจะขอบคุณถ้าคุณส่งต่อสิ่งนี้ไปยังญาติและเพื่อนของคุณทางอีเมลหรือแบ่งปันบนโซเชียลมีเดียเนื่องจากการแบ่งปันคือความห่วงใย โปรดกลับมาตรวจสอบเพื่ออ่านการอัปเดตที่เหลือ

Similar Posts

Leave a Reply