หอม กลิ่น ความ รัก ดู ได้ ที่ไหน

หอม กลิ่น ความ รัก ดู ได้ ที่ไหน: จะหากลิ่นอันหอมหวาน กลิ่นแห่งความรักได้ที่ไหน? ทุกคนดูเหมือนจะไม่พูดถึงเรื่องอื่น ฉันค่อนข้างสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น รูปแบบนี้ไม่เคยเห็นมาก่อน หากคุณอ่านส่วนถัดไปอย่างถี่ถ้วน คุณจะไม่อยากพลาดอะไร ส่งสิ่งนี้เป็นข้อความหรืออีเมลถึงเพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อทำให้วันของพวกเขาสดใสขึ้น

หอม กลิ่น ความ รัก ดู ได้ ที่ไหน
หอม กลิ่น ความ รัก ดู ได้ ที่ไหน

หอมกลิ่นความรัก หาดูได้ที่ไหน?

กลิ่น Love หรือ I Feel You ลอยอยู่ในอากาศคือ Y-Period สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันจากซีรีส์วาย บริษัทแปลก ๆ D Hup House Productions เขียนบทให้กับ VIOLET RAIN

รพีพงศ์ ทัพสุวรรณ รับบท คุณบิ๊ก (หรือหนุ่ม) ไบร์ท และ ชานนท์ สันติณธรกุล รับบทเป็น พ่อจอม ละครช่อง 3 เรื่อง “บุพลอยร้าย” เพิ่งออกอากาศ

รอซีรีย์ต่อไป?

การเปิดตัวซีรีส์ที่รอคอยกันมานานเรื่องเต็มเรื่องแรก ความสนใจของผู้คนถูกกระตุ้นด้วยวิดีโอแนะนำสั้นๆ ดังนั้น ฉันต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อเตือนเพื่อนของฉันเกี่ยวกับความรุ่งโรจน์ที่กำลังจะเกิดขึ้น

แต่ก่อนอื่นเรามารวมตัวกัน

การมาของแฟนหนุ่มที่รอคอยมานานของเขายิ่งเพิ่มความแปลกประหลาดเข้าไปอีก เมื่อเขาไม่ได้ยินตอบกลับ ชายหนุ่มก็เสียใจเพราะสุดที่รักของเขากำลังจะแต่งงานในไม่ช้า

แล้วพ่อจอมจะอยู่ได้นานแค่ไหน ถ้าเจอกันที่นี่และเป็นเพื่อนกันก่อนที่จะตกหลุมรักกัน? ต้องจับตาดูต่อไป คุณจะไม่เสียใจถ้าคุณอ่านบทความนี้เชื่อฉัน คุณจะพลาดงานที่ดีที่สุดของปีถ้าคุณไม่เข้าร่วมในปีนี้

ในทางกลับกัน?

ทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น รถของเขาถูกล้างโดยแม่น้ำ แม้ในคืนที่หนาวเหน็บ จอมก็สามารถได้กลิ่นดอกลีลาวดีที่ลอยไปตามลำน้ำ นอกจากเสียงที่ชัดเจนของเสียงที่ทรงพลังและน่าดึงดูดแล้ว

มีการบ้านหรือการค้นคว้าวิจัยมากกว่าปกติอย่างมีนัยสำคัญ สิ่งที่น่ายินดีและยาก ฉันจดจ่อกับตัวเองและพยายามไม่กระตือรือร้นมากเกินไป

Nanku ตอบสนองได้ดีกับเทคนิคการเล่าเรื่องนี้ ฉันต้องยอมรับว่าการอ่านหนังสือทำให้ฉันไตร่ตรองอย่างมาก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการออกหนังสือภาพจำนวนมาก

หอม กลิ่น ความ รัก ดู ได้ ที่ไหน
หอม กลิ่น ความ รัก ดู ได้ ที่ไหน

วันนี้

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม D’Hup House ได้แชร์ภาพแรกที่สวยงามจากซีรีส์นี้ มันแสดงให้เห็นเคมีของแตนกับฮีโร่ของซีรีส์ คุณเอก รับรองว่าผู้ชมจะชอบแตน ตอนนี้ คุณสามารถดาวน์โหลดโปสเตอร์ทีเซอร์แรกในขนาดเต็มได้ มีทั้งฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ภาพอันน่าทึ่งจากโฆษณา “Smells Like Love” ของนักบิน เป็นภาพที่มีคนชื่นชอบมากที่สุดในประเทศไทย มาพูดถึงความพยายามของนายเอกในรายการอย่าง “คุณใหญ่กับจอม” และชมเขาด้วยสำนวนอย่าง “แหย่ประโยค” และ “ว่าสมการรอคอยช่างงดงาม”

ฝนสีม่วง?

อิงจากผลงานที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมโดยผู้เขียน VIOLET RAIN จอม สถาปนิกผู้รับผิดชอบการฟื้นฟู รับบทโดย นกุล ชานนท์ ในแม่น้ำปิง เขาค้นพบหีบไม้ในบ้านโบราณ

อ้อมกำลังนับเพียงวินาทีเดียวจนกระทั่งเขาได้เจอแฟนอีกครั้ง พวกเขาแยกจากกันมานานก่อนที่จะรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการจะแต่งงาน หากการตัดสินใจของอีกฝ่ายเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่เสริมรูปร่างหน้าตาของเขา จอมก็จะยอมรับ

จอมได้กลิ่นดอกไม้?

ขนนกและกลิ่นของน้ำขณะที่รถของเขาชนเข้ากับแม่น้ำในตอนกลางคืน เมื่อเขาลืมตาขึ้น เขาอายุ 100 ปีแล้ว

แม้ว่าฉันจะสนใจ แต่จอมจะเลือกตัวเลือกที่บุคคลอื่นเลือกไว้ก่อนหน้านี้ เขากลับมาที่เชียงใหม่ไม่นานหลังจากนั้น ในทางกลับกัน ความเสียใจทำให้สิ่งต่างๆ ยากขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น รถของเขาถูกล้างโดยแม่น้ำ

บทสรุป

ขอบคุณที่ติดตามมาจนถึงตอนนี้ ฉันหวังว่าสิ่งที่ฉันพูดถึงจะช่วยให้คุณพบสิ่งที่คุณกำลังมองหา หากคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ “หอมกลิ่นรัก ดูได้ที่ไหน” คุณมาถูกที่แล้ว ถ้าคุณชอบคนดังและอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในโลกนี้ ฉันดีใจที่คุณอ่านเรื่องราวทั้งหมด

Similar Posts

Leave a Reply