ดาวน์โหลด คลิป จาก ทวิ ต เตอร์

ดาวน์โหลด คลิป จาก ทวิ ต เตอร์: ตรวจสอบหน้าของเราหากคุณต้องการ “ดาวน์โหลดคลิป Twitter” อ่านต่อเพื่อเรียนรู้ว่าผู้อื่นคิดอย่างไรกับซอฟต์แวร์นี้และวิธีรับซอฟต์แวร์นี้ ไปข้างหน้าและอ่านทั้งหมด แล้วแจ้งให้เราทราบหากคุณพบคำตอบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ ฉันจะให้คำอธิบายโดยละเอียดว่าบริษัทเป็นอย่างไร ผู้อ่านไม่ควรรู้สึกอะไรนอกจากความสุขหลังจากอ่านข้อความนี้

ดาวน์โหลด คลิป จาก ทวิ ต เตอร์
ดาวน์โหลด คลิป จาก ทวิ ต เตอร์

ใช้แอพพลิเคชั่นดาวน์โหลด?

คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันนี้เพื่อรับวิดีโอ Twitter และ GIF แม้ว่าจะไม่ใช่แอป Twitter อย่างเป็นทางการ แต่ก็ทำให้การดาวน์โหลดวิดีโอจากบริการนี้ง่ายขึ้นมาก

คุณควรใช้ Twitter Video Downloader เพื่อบันทึกวิดีโอหรือ GIF จาก Twitter ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ ทวีตสามารถรวมวิดีโอและ GIF ได้แล้ว ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมี URL ของ Twitter สำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอ เพียงแค่รู้ URL ของวิดีโอก็จะทำให้คุณดูได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ต่อไปนี้คือมาตรการที่ตรงไปตรงมาที่คุณอาจใช้เพื่อไปที่นั่น

SnapTwitter.com สำหรับการดาวน์โหลด?

นี่คือโปรแกรมที่จะใช้หากคุณต้องการบันทึกวิดีโอ Twitter, GIF หรือ MP4 คุณภาพสูง เพียงคัดลอกและวาง URL ของทวีตลงในช่องบนไซต์ของเราเพื่อฝัง จากนั้นเลือก “บันทึก” หรือ “บันทึกเป็น” แล้วกดปุ่มดาวน์โหลด

ผู้ใช้ต้องวาง URL ที่คัดลอกลงในฟิลด์ที่เหมาะสม คัดลอก URL จากนั้นคลิก “วาง” และ “ดาวน์โหลด” จากเมนูบริบทเพื่อรับไฟล์

ใช้ตัวดาวน์โหลดของเรา?

คุณสามารถบันทึกวิดีโอ Twitter ในรูปแบบ mp4, mp3 หรือ gif ได้ฟรี โปรแกรมนี้สามารถทำงานบนแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป และอุปกรณ์มือถือ เพียงคัดลอกและวางลิงก์ไปยังทวีตของคุณที่นี่

มีเหตุผลใดบ้างที่จะไม่ใช้ตัวแปลงและตัวดาวน์โหลดเฉพาะ Twitter เพื่อรับไฟล์ mp4, mp3 และ gif ดังกล่าว SaveTweeVid เหมาะอย่างยิ่งเพราะไม่ต้องลงทะเบียนหรือเสียเงิน มีให้บริการในหลายภาษา และไม่ต้องตั้งค่าคอมพิวเตอร์พิเศษใดๆ

ดาวน์โหลดวิดีโอด้วยพีซี?

เพียงไปที่ Twitter.com เพื่อบันทึกวิดีโอจาก Twitter ไปยังพีซีของคุณ ส่วนขยาย Chrome นี้ช่วยให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter ได้อย่างรวดเร็วโดยใส่ปุ่มดาวน์โหลดที่ด้านล่างของทวีตที่มีวิดีโอหรือ GIF

หน้าเว็บจะถูกโหลดโดยเร็วที่สุด ไซต์ที่ให้คุณเลือกคุณภาพวิดีโอก่อนดาวน์โหลด หากพบวิดีโอที่เกี่ยวข้อง วิดีโอนั้นอาจเล่นได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด คลิป จาก ทวิ ต เตอร์
ดาวน์โหลด คลิป จาก ทวิ ต เตอร์

คุณภาพของวิดีโอคืออะไร?

ง่ายพอๆ กับการเลือกความละเอียดและบันทึกลงในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ (ตัวเลขที่สูงกว่าบ่งบอกถึงคุณภาพที่สูงกว่า)

Getfvid ไม่รองรับการดาวน์โหลดวิดีโอ สื่อที่ดาวน์โหลดจะไม่ถูกเก็บรักษาไว้อย่างไม่มีกำหนด Twitter เก็บวิดีโอไว้บนเซิร์ฟเวอร์ Getfvid จะไม่ติดตามกิจกรรมของคุณ รวมถึงประวัติการดาวน์โหลดของคุณด้วย

X2Twitter.com สำหรับการดาวน์โหลด?

ทวีตสามารถแปลงเป็น MP3 ในขณะที่สามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และ GIF เป็นไฟล์ MP4 คุณภาพสูง หากต้องการรับวิดีโอ MP4 หรือ GIF จาก Twitter เพียงคัดลอก URL และวางลงในหน้าต่างป้อนข้อมูล X2Twitter

มีแอพพลิเคชั่นมากมายสำหรับบริการแปลง Twitter-to-MP3 ของ X2Twitter.com ช่วยคุณในการดาวน์โหลดเพลงในรูปแบบ mp3 จาก Twitter วิดีโอ Twitter ที่คุณชื่นชอบอาจกลายเป็นพอดแคสต์เฉพาะเสียงในทันที คุณสามารถฟัง Twitter mp3 บนอุปกรณ์ของคุณได้โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

วิธีการดาวน์โหลดวิดีโออย่างรวดเร็ว?

เนื่องจากไม่มีตัวเลือกการดาวน์โหลดภายในแอป Twitter เอง เหล่าไอดอลและแฟนเบสที่น่ารักของพวกเขาอยู่ตรงกลางเวที การเก็บความทรงจำทางสังคมไว้ในคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องง่าย หากคุณชอบวิดีโอ โปรดอ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้วิธีดาวน์โหลดวิดีโออย่างรวดเร็วจากแอพ Twitter

วิดีโอทวีตควรได้รับการดูแลอย่างไม่มีกำหนด คุณไม่ได้รับอนุญาตให้อัปเดตหรือแก้ไขไฟล์ที่มีอยู่ ก่อนดำเนินการต่อ โปรดขอการอนุมัติจาก Twitter W

จำเป็นต้องได้รับอนุญาตก่อน เช่น ในงานแฟนด้อมไอดอลและงานเกี่ยวกับ OPV บริการเสียงสดของ Twitter การรีทวีต และบริการข้อความโดยตรง (DM) นั้นไม่สามารถเข้าถึงได้

อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนี้ทางโทรศัพท์จะสะดวกกว่ามาก วิดีโอ Twitter นั้นดูง่ายเพราะเป็นคลิปสั้น ๆ ที่สามารถดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์มือถือได้ทันที ตรวจสอบขั้นตอนที่จำเป็น

บทสรุป

ทุกสิ่งที่ฉันตั้งใจจะพูดเกี่ยวกับ “การดาวน์โหลดคลิปทวีต” ได้ถูกพูดไปแล้ว หากคุณมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ โปรดแบ่งปันกับเราโดยแสดงความคิดเห็นหรือติดต่อเราผ่านหน้า “ติดต่อเรา” ท่านที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถโพสต์ไว้ด้านล่าง หากคุณพบว่าบล็อกโพสต์นี้มีประโยชน์ โปรดแชร์กับผู้อื่นโดยการแชทส่วนตัว อีเมล หรือช่องทางโซเชียลมีเดียของบริษัท เราขอขอบคุณทุกคนที่มาที่บล็อกของเรา

Similar Posts

Leave a Reply