doja cat คือ

doja cat คือ; ความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันของ Doja Cat นั้นไม่ใช่เรื่องมหัศจรรย์ โพสต์นี้จะสอนทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Doja Cat ตั้งแต่ครอบครัวและความเกี่ยวข้องกับการศึกษาและการทำงานของเธอ

doja cat คือ
doja cat คือ

Doja Cat คือใคร?

Doja Cat ยืนยันข่าวลือว่าเธอกำลังจะออกจากวงการดนตรี หลังจากเหตุการณ์ 22 มีนาคมที่งานAsunciónicoในปารากวัย

Doja Cat ตั้งใจจะแสดงที่ Asunciónico Festival ในการทัวร์อเมริกาใต้ของเขา อย่างไรก็ตาม ฉากของเขาถูกยกเลิกเนื่องจากฝนตก การเปิดเผยนี้ทำลายล้างแฟน ๆ ที่รอคอยการแสดงครั้งต่อไปของเธอ แฟนๆ ต่างไม่พอใจเนื่องจาก Doja Cat ไม่ได้พบกับพวกเขานอกโรงแรม ดังนั้นความล้มเหลวของเธอจึงลดลงอย่างมาก

ศิลปินใช้เวลาพักสักครู่หลังจากคำพูดดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัล ก่อนโพสต์คำขอโทษไปยังแฟนๆ เธอตระหนักดีว่าเธอกำลังดำเนินชีวิตตามความฝันอันเป็นผลมาจากกำลังใจของผู้คนมากมาย ผู้คนจำนวนมากเป็นหนี้ขอบคุณเธอ

วิดีโอหรือเพลงไวรัสนี้บน Instagram หรือ Snapchat ไม่สามารถแข่งขันกับวิดีโอที่ครอง TikTok อยู่ได้ นักร้องแร็ปหญิงที่รู้จักกันในชื่อ “Doja Cat” ได้รับความสนใจจากทั่วโลก และแฟนๆ ของเธอบางคนต่างก็สงสัยเกี่ยวกับที่มาและภูมิหลังของเธอ

มีพรสวรรค์ที่ไม่ซ้ำแบบใครกับความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดยั้ง Doja Cat แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันวัย 26 ปีมีรายงานว่า “เป็นที่นิยมมากที่สุด” ในย่านของเธอ แม้จะมีสถานะเป็น “ศิลปินหญิงเดี่ยว” นักแสดงที่มีดนตรีแนวเปรี้ยวจี๊ดอาจดึงดูดผู้ชมได้ เขาวาดรูปมาเจ็ดปีแล้ว

Amala (2018) เป็นสตูดิโออัลบั้มเปิดตัวของ Doja Cat ในขณะที่ Hot Pink เป็นอัลบั้มที่สองของเขา บันทึกนี้ทำได้ดีไม่เพียงแต่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในแคนาดา ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และนิวซีแลนด์ด้วย Say So ซิงเกิลที่เผยแพร่ผ่านแอป Tik Tok กลายเป็นเพลงฮิตที่สำคัญ

doja cat คือ
doja cat คือ

วันเกิด

21 ตุลาคม 2538

อายุ

26 ปี (ณ ปี 2565)

สถานที่เกิด

ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ส่วนสูง

165 ซม.

น้ำหนัก

57 กก.

พ่อ

ดุมิซานี ดลามินี

แม่

เดโบราห์ เอลิซาเบธ ซอว์เยอร์

รายได้สุทธิ

8 ล้านเหรียญสหรัฐ

ผู้ได้รับรางวัลชมเชย

Doja Cat ได้รับรางวัลด้านดนตรีที่สำคัญ 6 รางวัล ได้แก่ Grammy, Grammys 5 รางวัล และ MTV Video Music Awards สามรางวัล นิตยสาร Forbes ยกให้เธอเป็น “หนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดอายุต่ำกว่า 30 ปี” และ “หนึ่งในแสงที่เจิดจ้าที่สุดของปี 2020”

doja cat คือ
doja cat คือ

Amala Zandile Dlamini หญิงสาวที่รู้จักกันในชื่อ “Doja Cat” เป็นชาวแอฟริกาใต้และชาวยิว เธออาศัยอยู่ที่ทาร์ซานา ลอสแองเจลิส ตั้งแต่เธอเกิดเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2538 พ่อของเขาเกิดในแอฟริกาใต้และมีภูมิหลังทางศิลปะ

เธอบอกกับ Dazed Magazine ว่าชื่อ “Doja Cat” ได้แรงบันดาลใจจากความรักที่มีต่อแมวและสัตว์แมวอื่นๆ และยาหลอนประสาทอย่างกัญชา ซึ่งช่วยให้เธอมีความสุข ตอนนี้ฉันสามารถแร็พด้วยทักษะที่ยอดเยี่ยมได้แล้ว

มินิอัลบั้มของ Doja Cat “Purrr!” เปิดตัวในปี 2014 และอัลบั้มเต็มชุดแรกของเธอภายใต้ชื่อของเธอเอง “Amala” ได้รับการปล่อยตัวในปี 2018 “Juicy ft. Tyga” ซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มนี้เป็นเพลงที่ดูหมิ่นผู้หญิง พวกเขาเพิ่งออกสตูดิโออัลบั้มอื่นก่อน “Hot Pink” ในปี 2019

บุคคลนี้คือ “ดาวรุ่งปี 2020” และเป็นหนึ่งใน “ผู้มีอิทธิพล 600 คนที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปี” นี่คือรางวัล Hot Pink Award ประจำปี 2019 สาขา Best Performance ซึ่งเชิดชูผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเธอ ท่ามกลางความแตกต่างอื่นๆ อีกมากมาย เธอได้รับรางวัล Billboard Music Awards ถึง 6 รางวัล American Music Awards 2 รางวัล และ Grammy อีก 1 รางวัล

doja cat คือ
doja cat คือ

บทสรุป

การเขียนเกี่ยวกับคนดังทางอินเทอร์เน็ตที่โด่งดังเป็นเรื่องสนุก ผมก็เป็นคนรักธรรมชาติเหมือนกัน ในโลกอุดมคติ คนรุ่นต่อไปจะได้รับมรดกยูโทเปีย แต่ฉันจะจัดการกับสิ่งที่ดีที่สุดที่เรามีในตอนนี้ ฉันชอบที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนเหล่านี้ ดังนั้นหากคุณมีข้อเสนอแนะใดๆ โปรดแสดงความคิดเห็นหรือติดต่อฉันผ่านหน้าติดต่อของบล็อกของเรา ฉันสัญญาว่าจะตรวจสอบหัวข้อนี้อย่างละเอียดและจัดหาเนื้อหาที่ดีที่สุด

Similar Posts

Leave a Reply