เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์

เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์; การสนับสนุนเด็กเป็นหัวข้อที่พูดคุยกันทั่วไป ด้วยความขบขัน มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าใจ นี่เป็นรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน จะมีการประชุม ทริป และกิจกรรมต่างๆ อ่านเรื่องราวที่สมบูรณ์ที่ตามมา และอย่าลืมส่ง SMS หรือแบ่งปันข้อมูลนี้กับเพื่อนของคุณ!

เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์
เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์

การช่วยเหลือเด็ก

ลงทะเบียนในโปรแกรมเงินสงเคราะห์บุตร ตามมาตรา 33 และ 39 ของพระราชบัญญัติประกันสังคม สำนักงานประกันสังคมจะจ่ายเงินให้พลเมืองคนละ 800 บาทต่อเดือน โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับรายละเอียด

สำนักงานประกันสังคมยังให้มาตรา 33, 39 และ 40 แก่บุคคลที่ครอบคลุมซึ่งมีบทบัญญัติสำหรับงบประมาณฉุกเฉินและค่ารักษาพยาบาล รักษาได้ในคลินิกเฉพาะทางของประเทศไทยที่รับบัตรประกันสังคมและสิทธิบัตรทองคำ

ประโยชน์

สิทธิประโยชน์เหล่านี้ เป็นไปได้หากคุณอยู่ภายใต้มาตรา 33 หรือ 39 ของประกันสังคม ต้องมีการบริจาคอย่างน้อยหนึ่งปีหรือสามปีใน 36 เดือนหรือสามปีก่อนการใช้สิทธิตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถขอเงินสงเคราะห์บุตรได้นานถึงสองปีหลังจากคลอดบุตรของคุณ เงินจะถูกฝากภายในห้าวันทำการหลังจากได้รับใบสมัครและเอกสารประกอบใด ๆ

เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์
เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์

ใบรับรอง

สำนักงานประกันสังคมในท้องที่ใด ๆ จะยอมรับสมุดเงินฝากธนาคารออมสิน ทะเบียนสมรส คำสั่งหย่า สูติบัตร หรือคำสั่งศาลที่กำหนดให้การเป็นบิดามารดาตามกฎหมายของเด็กเป็นหลักฐานแสดงสถานะทางกฎหมายที่ยอมรับได้

สมาชิกแต่ละคนในกลุ่มต้องบริจาคเดือนละ 4,800 บาท (รวม 4,800 บาท) การชำระเงินรายเดือนสำหรับอัตราการบริจาค 9% คือ 432 บาทไทย (หรือ 4,800 บาทคูณด้วย 9%)

เพื่อให้มีสิทธิได้รับค่าตอบแทน

คุณต้องชำระเงินเป็นเวลาอย่างน้อย 12 เดือนติดต่อกันใน 36 เดือนก่อนเดือนที่คุณเรียกร้อง เด็กแต่ละคนมีสิทธิได้รับเงิน 800 บาทต่อเดือน

เอกสารการสมัครเดิมและสำเนาอย่างน้อยหนึ่งชุดเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องหากได้รับการร้องขอจากหน่วยงานที่เหมาะสม

เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์
เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์

สวัสดิการเด็ก.

ความพยายามทั้งสองนี้แตกต่างกัน กรมบริการมนุษย์มีหน้าที่แจกจ่ายผลประโยชน์เด็ก สำนักงานประกันสังคมดูแลเงินสงเคราะห์บุตร กระทรวงแรงงานเป็นองค์กรแยกต่างหาก

เอกสารประกอบการขอยืนยันว่ามีการส่งเอกสารต้นฉบับและสำเนาทั้งหมดเป็นของแท้ หากหลักฐานสำคัญเขียนเป็นภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาไทย จะต้องแปลเป็นภาษาไทยและตรวจสอบความถูกต้องก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบได้

การลงทะเบียน

กลไกการตรวจสอบสิทธิ์จำเป็นที่ผู้ปกครองที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรมแล้วจะต้องตรวจสอบข้อมูลของตนที่นั่นเป็นประจำ เพื่อให้เจ้าหน้าที่อัปเดตข้อมูลของคุณ คุณต้องแจ้งให้พวกเขาทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หรือที่อยู่อาศัยของคุณ (เพื่ออำนวยความสะดวกในการหาเจ้าหน้าที่)

Agency for Human Services หากคุณต้องการขอ “สิทธิเด็กเหมือนกัน” จาก Social Security Administration โปรดส่งหนังสือแจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหรือสถานะสำหรับเงินสงเคราะห์บุตรอย่างต่อเนื่องโดยเร็วที่สุด

นำสำเนาใบขับขี่หรือบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายอื่น ๆ ที่ทางราชการออกให้พร้อมกับคุณไปที่สำนักงานประกันสังคม โปรดกรอกใบสมัครให้ครบถ้วนและลงนามในหน้าแรกของสมุดเช็คที่จะใช้ในการฝากเงินค่าเลี้ยงดูบุตร แต่ละเมืองทั้งสิบสองเมืองจะต้องส่งสำเนาไปยังสำนักงานประกันสังคมกรุงเทพมหานคร (ในกรณีที่คุณเปลี่ยนธนาคาร)

เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์
เอกสาร ยื่น สงเคราะห์ บุตร ออนไลน์

บทสรุป

หากไม่มีความปราณีตของคุณ โพสต์บล็อกนี้คงเป็นไปไม่ได้ นี่เป็นเรื่องบวกเมื่อพิจารณาจากเวลาและงานที่จำเป็นในการรวบรวมข้อมูล ในที่สุดเว็บไซต์ของเราจะรวมบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ ราคา และการเปรียบเทียบ ตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ซื้อสินค้าพิเศษและหายากทางออนไลน์ อย่าลืมเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราบ่อยๆ

Similar Posts

Leave a Reply