อวบ แบบ นี้ พี่ รัก ไหม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Chubby ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น คุณรู้สึกอย่างไรกับมัน? มีการถกเถียงกันอย่างดุเดือดเกี่ยวกับเรื่องนี้ทางออนไลน์ เนื่องจากมีรายละเอียดที่สำคัญทั้งหมดสำหรับการรวบรวมนี้ โปรดอ่านหน้านี้อย่างละเอียดและเผยแพร่ในวงกว้าง โปรดใช้พื้นที่แสดงความคิดเห็นเพื่อเสนอคำแนะนำ

อวบ แบบ นี้ พี่ รัก ไหม
อวบ แบบ นี้ พี่ รัก ไหม

อ้วนแบบนี้. คุณรักมันไหม?

นี่เป็นเรื่องราวของเพื่อนเก่าสองคนที่กลับมาคบกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ มีการเดิมพันจำนวนมากใน “Diet Challenge” เช่นกัน การต่อสู้ของคิมยองโฮกับสุขภาพและความปรารถนาที่จะรักในวัยเยาว์เป็นประเด็นสำคัญของซีรีส์ (โซจีซบ)

นักกีฬามืออาชีพที่ฝึกฝนลูกหลานของดาราฮอลลีวูด ทั้งๆที่เขามาจากเงินแต่กำเนิด อย่างไรก็ตาม เขารู้สึกอกหักตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

ออกอากาศตอนแรกทาง KBS2 ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2015 เวลา 21:55 น. (KST) ในวันจันทร์และวันอังคาร Oh My Venus นำแสดงโดย So Ji-sub และ Shin Min-a

ผู้ฝึกสอนส่วนตัว?

Young-Ho แห่ง So Ji-Kim Sub เป็นผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลในพื้นที่ลอสแองเจลิส เมื่อตอนเป็นเด็ก เขาประสบอุบัติเหตุที่อาจฆ่าเขาได้แม้จะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เขาอดทนและพากเพียร และในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จ

Kim Young-ho หรือที่เรียกว่า John Kim เป็นผู้ฝึกสอนที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ลอสแองเจลิส แม้จะมีภูมิหลังที่ได้รับการยกเว้น แต่ Young-ho ก็ไม่สบายอย่างรุนแรงเมื่อเป็นเด็ก

ออกกำลังกายและอาหาร?

เขาคิดว่าการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและการรับประทานอาหารที่สมดุลมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดี วิธีนี้ช่วยให้เขาลืมปัญหาที่บ้านไปชั่วขณะหนึ่ง สุขภาพของคุณยายและความเป็นอยู่ที่ดีของพ่อเป็นข้อกังวลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา การโต้เถียงเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งในฮอลลีวูดทำให้เขาต้องไปเกาหลี

ขณะที่พวกเขาทำงานกับการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของเธอ พวกเขาได้ตระหนักว่าพวกเขาห่วงใยกันมากแค่ไหน แม้จะรู้ว่าอนาคตของ Kim Young-fate ho ไม่เป็นที่รู้จักเนื่องจากโศกนาฏกรรมอันน่าสยดสยอง เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น พวกเขาจะรักษาบาดแผลทางอารมณ์ของกันและกันและตกหลุมรักกันในที่สุด

การแสดงตลก Oh My Venus?

การแสดงตลก Oh My Venus เป็นเรื่องที่น่ายินดี การแสดงครั้งแรกของละครเรื่องนี้แสดงได้ดี แต่ก็ไม่ได้มีอะไรใหม่ ฉันชอบที่แม้ว่าโลกภายนอกจะพูดกับเธอว่า Joo Eun เป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองและทรงพลัง และความสัมพันธ์ของพวกเขาตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมา

เขาเป็นผู้สนับสนุนงานของฉันเสมอมา และ Oh My Venus ก็ไม่ต่างกัน ฉันหวังเสมอว่าเขาจะผ่อนคลายและทำตัวเหมือนจีอุงบ้างเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม ทักษะการแสดงของโซจีซบได้แสดงออกมาอย่างเต็มที่ตลอดทั้งละคร

อวบ แบบ นี้ พี่ รัก ไหม
อวบ แบบ นี้ พี่ รัก ไหม

ในทางกลับกัน,

ความสามัคคีระหว่างชายสามคนนี้ช่างเป็นที่รักยิ่ง พวกเขามีการสนทนาที่จริงใจและสนุกสนาน เป็นที่ชัดเจนว่าคนเหล่านี้ห่วงใยกันและสนุกกับการใช้เวลาร่วมกัน

เป็นไปได้ไหมที่คนที่ติดอันดับความน่าดึงดูดใจสูงสุดในฐานะวัยรุ่น แต่ต่ำที่สุดในฐานะผู้ใหญ่ที่จะปีนกลับขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับความงาม? นักเรียนมัธยมปลายในแทจ็อนเรียกคังจูอึน (ชินมินอา) ว่าเป็น “ดาวศุกร์ Daejeon” เพราะรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งของเธอและความสูงส่ง

Kim Yeong เป็นผู้ฝึกสอน?

ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลชื่อคิมยองโฮรับหน้าที่ช่วยคังจูอึนในการลดน้ำหนักและเป้าหมายในการออกกำลังกาย เมื่อพวกเขาร่วมมือกันในการเปลี่ยนแปลงโฉมภายนอกของเธอ พวกเขาพบว่าพวกเขากำลังพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกให้กันและกัน เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่พวกเขาจะตกหลุมรักในขณะที่พวกเขาช่วยรักษาใจที่แตกสลายของกันและกัน

เขากลายเป็นที่รู้จักในอเมริกา แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจย้ายกลับไปเกาหลี คุณยายของเขาเกลี้ยกล่อมให้เขาเข้ามาทำธุรกิจของครอบครัวแทนการไปสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ ซึ่งเขาเคยอยากไปที่นั่นมาโดยตลอด

คังจูเพื่อนเก่าของไฮอึนกลับมาแล้ว และเขาหมายถึงธุรกิจ พวกเขากลายเป็นเพื่อนกันเร็ว แต่ก่อนที่จูอึนจะอ้วนและโดดเดี่ยว โอซูจินเชื่อว่าจูอึนกลายเป็นเพื่อนของเธอด้วยความสงสารหลังจากที่เธอไปเดทกับเธอซึ่งจบลงด้วยความหายนะ

บทสรุป

ชิ้นนั้นใน Chubby นั้นยอดเยี่ยมมาก คุณคิดอย่างไรกับมัน? ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงใช้อินเทอร์เน็ตและไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Twitter, YouTube และ Facebook เพื่อรวบรวมข้อมูลให้ได้มากที่สุด หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในโพสต์นี้ คุณสามารถแสดงความคิดเห็นด้านล่างหรือติดต่อกับฉันผ่านทางหน้าติดต่อ การซื้อกาแฟให้ฉันสักแก้วจะง่ายพอๆ กับการแบ่งปันบทความนี้กับเพื่อนของคุณบนโซเชียลมีเดีย

Similar Posts

Leave a Reply