กล้อง วงจรปิด ไร้ สาย ดู ผ่าน โทรศัพท์

กล้อง วงจรปิด ไร้ สาย ดู ผ่าน โทรศัพท์: หากคุณมาที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ “กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์” ฉันจะรวมความคิดเห็นที่พบในไซต์โซเชียลมีเดียเช่น Twitter, Facebook และ YouTube ด้วย โปรดอ่านโพสต์ทั้งหมดและแจ้งให้เราทราบหากมีคำตอบที่คุณต้องการ ฉันจะลงรายละเอียดเกี่ยวกับประวัติของบริษัทด้วย ข้อความด้านล่างจัดทำขึ้นเพื่อความเพลิดเพลินในการอ่านของคุณ

กล้อง วงจรปิด ไร้ สาย ดู ผ่าน โทรศัพท์
กล้อง วงจรปิด ไร้ สาย ดู ผ่าน โทรศัพท์

กล้องวงจรปิด CCTV ที่ดีที่สุด:

  • TP-Link รุ่น Tapo C210.
  • อิมิแลบ โปร เอ1
  • อิมิแลบ EC4
  • กล้องรักษาความปลอดภัย Xiaomi 360° 2K
  • Xiaomi Mi Home กล้องสมาร์ท PTZ Pro

กล้องวงจรปิดไร้สาย ดูผ่านโทรศัพท์

ระบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) กลายเป็นเรื่องธรรมดาในชีวิตประจำวันของเรา ช่วยเหลือในการปกป้องอาคารองค์กร องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร องค์กรการค้า และสถาบันของรัฐ

ระบบโทรทัศน์วงจรปิดส่วนใหญ่ใช้ในการเฝ้าระวังและความปลอดภัยในปัจจุบัน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เทคโนโลยีนี้เพราะจะยิ่งแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไปและเนื่องจากเทคโนโลยีที่รวมเข้ากับกล้องวงจรปิดที่ทันสมัยได้รับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอเพื่อบันทึกภาพและเสียงที่คมชัด

ตัวเลือกไมโครโฟนและลำโพงในกล้องวงจรปิด?

เป็นกล้องรักษาความปลอดภัยแบบไร้สายที่ออกแบบมาอย่างดีและน่าดึงดูด แจ็คแต่ละตัวมีไว้สำหรับไมโครโฟนและลำโพง สามารถใช้กับอุปกรณ์กันขโมยได้ ความจุหน่วยความจำสูงสุด 128GB ช่วยให้สามารถบันทึกและเล่นภาพยนตร์ Full HD 1080p ได้

เราคาดว่ากล้องรุ่นนี้จะได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นก่อน คุณภาพสูงในราคาที่ต่ำ เลนส์ของกล้องมีมุมมองภาพกว้าง (104 องศา) ทำให้ได้ภาพที่สมบูรณ์และครอบคลุม

กล้องวงจรปิดไร้สาย ยี่ห้อ?

บทความนี้จะช่วยให้ผู้ที่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด wifi ที่ดีที่สุดหรือแบรนด์กล้องวงจรปิดไร้สายที่ดีที่สุด เราสามารถแนะนำรุ่นราคาประหยัดที่มีคุณภาพโดดเด่นได้อย่างแน่นอน เพราะเรามีกล้อง CCTV ไร้สาย 10 อันดับแรกสำหรับปี 2022

กล้องรักษาความปลอดภัยแบบไร้สายสำหรับเลนส์กล้อง 4MP ในโทรศัพท์ของคุณจะถ่ายภาพที่ชัดเจนด้วยคุณภาพสูงสุด 2.5K และมีพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับภาพถ่ายของคุณ ใช้งานง่ายด้วยเลนส์มุมกว้าง 105 องศาของกล้อง การหมุน 360 องศา การควบคุมผ่านแอป และคำสั่งเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa

กล้อง วงจรปิด ไร้ สาย ดู ผ่าน โทรศัพท์
กล้อง วงจรปิด ไร้ สาย ดู ผ่าน โทรศัพท์

ภาพที่ส่งไปยังโทรศัพท์?

ภาพจากกล้องวงจรปิดไร้สายจะถูกส่งไปยังโทรศัพท์โดยตรง กล้องวงจรปิดที่เข้าถึงได้จากมือถือและแผงโซลาร์เซลล์ จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ (ซึ่งมีความจุสูงสุด 30,000mAh) รวมอยู่ด้วย มีเลนส์กล้อง 2MP และสามารถบันทึกแบบ Full HD ได้

โทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) กล้องวงจรปิดไร้สาย การติดตั้งกล้องวงจรปิดในรถยนต์ และเทคโนโลยีการเฝ้าระวังรูปแบบอื่นๆ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ คุณต้องจดบันทึกและตรวจสอบทรัพย์สินและกิจกรรมของทรัพย์สินสำหรับเรา

การดูตามเวลาจริงเป็นตัวเลือกหรือไม่?

ดอทคอมแบบกล่องกำลังมองหาสิ่งของที่ไม่ซ้ำแบบใครที่คุณอาจทิ้งไว้เบื้องหลัง เช่น กล้องวงจรปิด สินค้าในคอลเลกชั่นนี้ล้วนมีประโยชน์ใช้สอยและการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ การดูตามเวลาจริงเป็นตัวเลือก เราไม่เห็นการกระตุกเมื่อเรามองย้อนกลับไป

กล้องวงจรปิด ราคา?

ในราคาประมาณ 750 บาท คุณจะได้รับช่วงสูงสุด 15 เมตร ไมโครโฟนและลำโพงในตัว เสาอากาศ Wi-Fi 3dBi รองรับ iOS, Android และ Windows และความสามารถในการใช้การ์ด microSD สูงสุด 128GB .

ด้วยเครื่องมือที่นำเสนอ คุณสามารถดูการถ่ายทอดสดได้ง่ายขึ้น เลือกว่าคุณต้องการจัดเก็บวิดีโอหลายรายการหรือไม่ สามารถย้อนกลับได้ ขนาด 7.8 x 11.8 x 7.8 ซม. (ซม.) น้ำหนัก 0.23 กก. สามารถเล่นไฟล์เสียงเก่าได้เร็วขึ้นถึง 16 เท่า ราคาประมาณ 799 บาท (220 เหรียญสหรัฐ) และมีสเปคที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ ทั้งหมดเหล่านี้

เชื่อมต่อกับมือถือ?

มีการแจ้งเตือนเมื่อพบกิจกรรมที่น่าสงสัย เมื่อผู้ใช้เชื่อมต่อ พวกเขาสามารถใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสำรวจเว็บได้ การเชื่อมต่อแบบสองทิศทาง รองรับโปรโตคอล ONVIF หน่วยความจำสูงสุด 128 GB ขนาดเล็ก และติดตั้งง่ายในราคาประมาณ 1,700 บาทไทย

วัดสุทำจากพลาสติกพีวีซีคุณภาพสูงซึ่งเพิ่มความแข็งแรงและอายุการใช้งาน นอกจากนี้ยังกันน้ำได้ถึงระดับ IP67 ซึ่งหมายความว่าสามารถกันน้ำ ทนฝน และอาจใช้ในร่มหรือกลางแจ้ง

ระบบชัตเตอร์นี้สามารถปิดเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ทุกเมื่อที่จำเป็น การมองเห็นตอนกลางคืนที่ความยาวสูงสุด 10 เมตร การเชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านแอพ การเล่นวิดีโอแบบเรียลไทม์และไฟล์เก็บถาวร และเสียงแบบสองทิศทางเป็นหนึ่งในคุณสมบัติ คุณยังสามารถเพิ่มกำลังขยายได้ถึง 8 เท่า!

บทสรุป

สรุปความคิดของฉันเกี่ยวกับ “กล้อง CCTV มุมมองโทรศัพท์ wifi” หากคุณมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่คุณต้องการแบ่งปัน โปรดแสดงความคิดเห็นหรือติดต่อเราโดยใช้หน้าติดต่อของเว็บไซต์ ฉันพยายามอธิบายให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะมากได้ในการอธิบายผลิตภัณฑ์นี้ รีวิวที่ได้รับ และไม่ว่าจะเป็นไปตามที่สัญญาไว้หรือไม่

Similar Posts

Leave a Reply