เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม

เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม; เป็นการยากที่จะพูดเกินจริงถึงความน่าทึ่งของเบลล่าที่ก้าวขึ้นเป็นดาราอย่างฉับพลันในฐานะนักแสดงชาวไทยที่ประสบความสำเร็จได้อย่างไร ในบล็อกโพสต์นี้ คุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการผ่าตัดของเบลล่าและอีกมากมาย ค้นหาว่าเธอเป็นใครในสายอาชีพ เธอเติบโตขึ้นมาที่ไหน พ่อแม่และพี่น้องของเธอเป็นใคร เธอกำลังเจอใครอยู่ และอื่นๆ อีกมากมาย

เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม
เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม

เบลล่า ศัลยกรรม

หลังจากการทำศัลยกรรมพลาสติกของเธอ เบลล่ายังคงมีความท้าทายหลายประการ เธออธิบายการใช้สารตัวเติมซึ่งกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น ความผอมบางของใบหน้าของเบลล่าสร้างการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก มีข่าวลือว่าเธอใช้สารตัวเติม

เนื่องจากเบลล่าเพิ่งขึ้นปกนิตยสาร Vogue America เดือนเมษายนปี 2022 หลายคนจึงอ่านบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นต้องห้าม เช่น การทำศัลยกรรมพลาสติก

นางแบบชั้นนำของโลกเพิ่งเปิดเผยว่าเธอเข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูกเมื่ออายุ 14 ปี ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่เธอเสียใจอย่างมาก เธอหวังว่าเธอจะไม่ได้ทำศัลยกรรมพลาสติกและเก็บจมูกที่บรรพบุรุษของเธอให้ไว้แทน

นางเอกหน้าหวานคนนี้ “เบลล่า ราณี” กำลังเป็นกระแสที่สุดในขณะนี้จากความสำเร็จอันน่าทึ่งของละครของเธอและความนิยมในบทบาทของเธอในละครบุพเพสันนิวาส “แม่หญิงคาราโอเกะ”

มีข่าวลือว่าบริษัทจัดการที่ทรงพลังในเกาหลีได้เซ็นสัญญากับ Bella เพื่อยกระดับอาชีพของเธอ ที่งงกับที่มาของข่าวลือนี้ สรุปส่วนที่เด่นที่สุดของเว็บคือ

การที่เบลล่าเป็นแม่ของ Garaket จะทำให้ฐานแฟนๆ ของเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เท่านั้น

เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม
เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม

วันเกิด

24 ธันวาคม 1989

สถานที่เกิด

กรุงเทพประเทศไทย

ส่วนสูง

166 ซม.

อายุ

33 ปี

วิชาชีพ

นายแบบ, อินสตาแกรม สตาร์

มูลค่าสุทธิ (2022)

$100k ถึง $1 ล้าน

น้ำหนัก

108 ปอนด์ / 49 กก.

เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม
เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม

เจอกันทีไรต้องยกเรื่องศัลยกรรมทุกที โดยเฉพาะบุคคลที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกที่อาจได้รับผลกระทบจากคำพูดของพวกเขา เมื่อเข้าใกล้ปี 2022 ขั้นตอนการผ่าตัดกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น ไม่มีใครตั้งคำถามกับการตัดสินใจของศัลยแพทย์

หลุดภาพม.ปลาย ‘เบลล่า ราณี แคมเปน’ สะท้อนตัวตนปัจจุบันของเธอแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง จนเป็นที่ทราบกันดีว่าเบลล่าทำศัลยกรรมซ่อนเร้นก่อนเข้าสู่วงการบันเทิง

ตอนนี้สิ่งที่อ้วนในอดีตจะดูไม่ธรรมดา ใบหน้าของฉันมีรูปร่างใหม่ตามวัย สิ่งนี้ไม่ควรทำอย่างจริงจัง เมื่ออายุมากขึ้น ลักษณะใบหน้าจะเปลี่ยนไปโดยธรรมชาติ เมื่อฉันตรวจดูกระจกของฉัน ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

แม้จะเปิดเผยความสัมพันธ์กับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารัตน์” ก็ไม่มีใครรับชายเพิ่มเป็นสาวก “แค่หลีกเลี่ยงการพบกันบ่อยเกินไป คล้ายกันอย่างต่อเนื่องโดยสรุปโดยสรุปว่าพวกเขาเป็นพี่น้องกัน เมื่อเราใช้เวลาทำงานมากเพียงใด การสนทนาก็ยอมรับได้ แม้ว่าเราจะไม่ควรทำบ่อยนักก็ตาม

เนื่องจากชื่อเสียงของคุณชาย พุฒิพัทธ์ เบลล่าและเจมส์ จิรายุ ถูกนำไปเปรียบเทียบกับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” แต่ละคนสามารถ

เพราะฉันไม่ต้องการเป็นหุ้นส่วนที่โดดเด่น เราจึงร่วมมือกันบ่อยๆ ณเดชน์-ญาญ่าไม่คู่ควรกับกระแสที่เพื่อนเราขี่อยู่ ผู้คนไม่สามารถหยุดพูดถึงไคลแม็กซ์ของละครได้ในขณะที่ยังฉายอยู่”

มีการตีความผิดและวิพากษ์วิจารณ์เบลล่ามากมาย เธอยอมรับว่าเธอเป็นโรค Impostor Syndrome หลังจากหลายปีที่ถูกคุกคามโดยข่าวลือว่าเธอเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอผ่านการทำศัลยกรรมพลาสติก ดาราที่มั่นใจกล่าวว่า “ฉันรู้สึกเหมือนหลายคนกำลังบ่งชี้ว่าตัวตนภายในของคุณไม่ตรงกับรูปลักษณ์ของคุณ”

เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม
เบ ล ล่า ก่อน ศัลยกรรม

บทสรุป

ไม่มีใครเกี่ยวข้องนอกจากเบลล่า หากมีบางสิ่งที่คุณเชื่อว่าเราควรกล่าวถึง หรือหากมีสิ่งที่คุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดแสดงความคิดเห็นในโพสต์บนบล็อกนี้ และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรวมไว้ในการโพสต์ในอนาคต ฉันจะขอบคุณมากถ้าคุณจะแบ่งปันโพสต์นี้กับเพื่อนของคุณผ่านอีเมลและโซเชียลมีเดีย

Similar Posts

Leave a Reply