อาบ น้ำ แมว ใกล้ ฉัน

อาบ น้ำ แมว ใกล้ ฉัน: ฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการที่แปลกใหม่ที่ฉันและครอบครัวเลี้ยงเพื่อนแมวของเรา วัยเยาว์ของเราคือเมื่อเราเพิ่งจบการศึกษาจากวิทยาลัยและอาศัยอยู่ในประเทศ เรารับเลี้ยงและเลี้ยงแมวจรจัดเป็นจำนวนมาก คุณยายของฉันมักจะวิพากษ์วิจารณ์ข้าวที่ฉันให้กับครอบครัว

อาบ น้ำ แมว ใกล้ ฉัน
อาบ น้ำ แมว ใกล้ ฉัน

อาบน้ำแมวใกล้ฉัน?

เราได้ตัดสินใจที่จะเลี้ยงดูอันเป็นผลมาจากสิ่งนี้ เนื่องจากเธอเป็นแมวบ้านและเพิ่งให้กำเนิดลูกแมว เขาจึงต้องหาบ้านให้พวกมันทั้งหมด ตามระบบการปกครอง 24 ชั่วโมง ฉันมารับเขา เราพาเธอไปหากุมารแพทย์เมื่ออายุประมาณสามเดือนเพื่อเริ่มแผนวัคซีนของเธอ ทีมงานของเรากำลังดำเนินการวิจัยอย่างกว้างขวางในหัวข้อการเพาะพันธุ์แมว

รักษา เพียงแค่ใส่?

เราต้องการปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นกษัตริย์ ควรใช้ฝักบัวอาบน้ำแบบเดี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Avo ตัวเดียวกันเสมอ ตรงไปตรงมา: เราเติมน้ำลงในชามแล้วล้างเขา หลังจากออกจากห้องอาบน้ำหรืออ่างอาบน้ำ ให้เช็ดตัวให้แห้งด้วยผ้าขนหนู แมวของฉันไม่คัดค้านเมื่อฉันใช้เครื่องเป่าลมเป่าขนของมัน

อาหารลูกแมวแรกเกิด?

การเป็นทารกแรกเกิดต้องมีอาหารสำหรับลูกแมว Nekko เข้าสู่สภาวะอิ่มตัวแล้ว การต้มอกไก่โดยไม่ปรุงรสเป็นที่ยอมรับได้ วิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมฟักทองเพื่อการบริโภคคือการต้ม มีเครื่องปรุงรสไม่เพียงพอที่จะทำให้ตำแหน่งมีความลึกจริง ย้ำ แผนของเราคือรองรับทุกความต้องการของเขา

แนวคิดของการทำสปาล้างแมวไม่ได้ถูกกล่าวถึง เนื่องจากการตัดสินใจของเขาในเส้นทางอาชีพนี้ เราคาดหวังให้เขาประสบความสำเร็จมากกว่าที่เรามี เราไปหาสปาใกล้ประชาสงเคราะห์

เนื่องจากมีร้านค้าและร้านค้ามากมาย ศูนย์การค้าแห่งนี้จึงสะดวก ตอนนี้เริ่มปีใหม่แล้ว แต่ทุกอย่างก็ปิดตัวลง

กระเป๋าเงินใหม่?

เราซื้อราคาไม่แพงจริงๆ เมื่อฉันกดกริ่งประตู เขาสังเกตเห็นว่า “ทำไมคุณไม่โทรหาฉัน ฉันจะไปรับทันทีที่ฉันซื้อของเสร็จ”

มีเพียงเราเท่านั้นที่ประหลาดใจกับสิ่งนี้ เราทั้งคู่มีอาการปวดหัวทุกครั้งที่แมวของเราอยู่ที่นั่น ยังไม่มีใครมาตั้งกระทู้เลย เจ้าของร้านรีบพูด เราพูดด้วยความประหลาดใจ “เนื้อหมัก?”

ลักษณะมันวาว?

กลไกการทำงานของไดร์เป่าผมมีความพิเศษเฉพาะตัว หลังจากอาบน้ำและเช็ดตัวให้แห้ง เราจะใช้เครื่องอบร้อนทันที ปิดท้ายด้วยการเป่าผมด้วยไดร์เป่าผมร้อนเพื่อให้ดูเงางาม

ช่างเทคนิคเหล่านี้ล้วนได้รับการฝึกอบรมอย่างกว้างขวางและเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน มันไม่ง่ายเหมือนการอาบน้ำและตัดผม เมื่อเด็กๆ ได้รับการตัดผมและทำความสะอาดอย่างทั่วถึง พวกเขาจะอยู่ภายใต้การดูแลอย่างระมัดระวัง ตระหนักถึงสถานการณ์หรือประสบการณ์ที่แปลกประหลาดสำหรับสิ่งที่พวกเขาเป็น

อาบ น้ำ แมว ใกล้ ฉัน
อาบ น้ำ แมว ใกล้ ฉัน

นี่คือความคิดเห็นบางส่วน

1 ความคิดเห็น

ฉันไม่รู้จักมันจนกระทั่งตอนนี้ ไม่มีอะไรนอกจากความมืด ดังนั้นฉันจึงเลือกใช้ยาเม็ดสีน้ำตาล กระบวนการวาดตามการวาดภาพ

2 ความคิดเห็น

ในความคิดของฉัน การทำความสะอาดและลูบคลำสุนัขในที่สาธารณะอย่างร้านอาหารเป็นสิ่งที่ผิด 50/50 คืออัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุด ไม่อนุญาตให้เลี้ยงแมวในสถานประกอบการบางแห่ง การฝึกสุนัขเป็นเรื่องยากฉาวโฉ่ เวลาทะเลาะกันก็กัดฟันกัน

3 ความคิดเห็น

เขาเตือนฉันไม่ให้แพร่พันธุ์กับเจ้าของคนก่อนของสุนัขหากฉันชอบอยู่กับแมวของฉัน อย่าทิ้งเพราะสามารถใช้ซักผ้าได้ หลังจากนั้นฉันต้องไปแช่ตัวในอ่างอาบน้ำเพื่อสงบสติอารมณ์

4 ความคิดเห็น

อาบน้ำอุ่น กางผ้าผืนใหญ่ แล้วเติมน้ำร้อนลงในหม้อ แช่เท้าในน้ำอุ่นเพื่อผ่อนคลาย หากคุณยังงงงวย พวกเขาเสนอให้อาบน้ำแล้วค่อยอาบน้ำใหม่

5 ความคิดเห็น

ขอแนะนำให้อาบน้ำเพื่อผ่อนคลาย ฉันจะเสียเวลาไม่เกินสามสิบนาที การรักษาสุนัขตัวเล็กให้แข็งแรงและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมักใช้ความพยายามน้อยลง

6 ความคิดเห็น

น่าเสียดายที่สัตว์เลี้ยงของเราเกลียดน้ำ อย่างไรก็ตามมีความหวังเนื่องจากเราสามารถพึ่งพาซึ่งกันและกันได้ มีคนกำลังอาบน้ำ คนอื่นกำลังซักผ้า และอีกคนกำลังอาบน้ำ

บทสรุป

บรรดาผู้ที่อ่านจนจบมีความชื่นชมอย่างจริงใจจากฉัน ฉันหวังว่าคุณจะพบว่าความคิดของฉันน่าสนใจ หลังจากอ่านข้อความนี้แล้ว คุณควรได้รับการศึกษาอย่างเต็มที่ว่าจะพาแมวไปล้างที่ไหน ส่งทวีต สร้างโพสต์บน Facebook หรือ Reddit หรือสร้างวิดีโอ YouTube เพื่อแสดงการสนับสนุนของคุณ

ติดตามเว็บไซต์ทางการของคนดังและโปรไฟล์โซเชียลมีเดียบน Twitter และ Facebook เพื่อให้ตัวคุณและคนที่คุณห่วงใยเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ ขอขอบคุณที่อ่านข้อความในบล็อกของฉันด้วยเวลาอันมีค่าของคุณ

Similar Posts

Leave a Reply