Ttb เข้า ไม่ ได้; ทุกคนหงุดหงิดกับข้อผิดพลาด TTB ทุกคนบนอินเทอร์เน็ตดูเหมือนจะพูดถึงเรื่องนี้ หน้านี้ประกอบด้วยข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับข้อผิดพลาด TTB โปรดอ่านเรื่องราวทั้งหมดและช่วยกระจายข่าว หากคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ โปรดทิ้งไว้ในความคิดเห็น โปรดสมัครรับข้อมูลจากบล็อก เนื่องจากเรามักโพสต์เกี่ยวกับปัญหา TTB

Ttb เข้า ไม่ ได้
Ttb เข้า ไม่ ได้

ข้อผิดพลาด TTB จาก

ผู้ใช้แอป TMB ธนาคารธนชาต Touch จะใช้แฮชแท็ก #ttb เพื่อเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธนาคารบนช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook และ Twitter ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565

ในช่วงสองวันที่ผ่านมา ผู้ใช้บ่นว่าแอป ttb touch ขัดข้อง ปัญหาได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว และขณะนี้ธนาคารกำลังสนับสนุนให้ลูกค้าใช้บริการที่ตู้เอทีเอ็ม

ทั้งปัญหาธนาคาร

ธนาคารทหารไทย ธนาคารธนชาต หรือ TTB (ttb) ลูกค้าประสบปัญหาเมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2565 สำนักข่าวรายงานว่า เนื่องจากแอป “TTB Touch” (ttb touch) ไม่สามารถใช้งานได้เป็นวันที่สองติดต่อกัน

ขณะนี้ธนาคารกำลังพัฒนาแอป ttb touch เวอร์ชันใหม่ซึ่งจะใช้งานง่ายขึ้นและตอบสนองต่อคำแนะนำของลูกค้า อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องมีการปรับปรุงตั้งแต่เนิ่นๆ เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงระบบครั้งใหญ่

ด้วยการสนับสนุนของแฮชแท็กที่กำลังมาแรง #ttbdown และข้อความ Facebook ที่เร่งรีบ ทำให้ธนาคารสามารถคว้าอันดับสองบน Trend Twitter Thailand (เวลา 10.30 น.)

Ttb เข้า ไม่ ได้
Ttb เข้า ไม่ ได้

ในการตอบข้อซักถาม

TTB ได้ออกแถลงการณ์บนหน้า Facebook ของธนาคารว่า “ธนาคารขออภัยลูกค้าทุกท่านอย่างสุดซึ้ง” ปัจจุบัน แอป TTB Touch ไม่พร้อมใช้งาน นี่ไม่ใช่กลุ่มที่สงบสุข

เราได้เร่งแก้ไขหลักสูตรให้เร็วที่สุด ขณะนี้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้ ต้องขออภัยลูกค้าที่น่ารักอีกครั้ง ลูกค้าพบว่าไม่สะดวก และธนาคารขอเชิญชวนให้มีการเปลี่ยนแปลง

แอพ TTB Touch

อันเป็นผลมาจากกลุ่มคนที่พยายามถ่ายทอดความคิดเดียวกัน ข้อความจึงเจือจางลง เมื่อคุณพยายามเปิดแอป TTB Touch คุณจะเห็นข้อความแจ้งว่าขณะนี้ไม่สามารถบำรุงรักษาได้ สถาบันการเงินกำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาโดยทันที ลงชื่อสมัครใช้ในภายหลังหากทำได้

หัวข้อว่าก่อนหน้านี้มีอุบัติเหตุเป็นจำนวนมากหรือไม่ ตามข้อมูลที่ให้ไว้ พบว่าเกิดความผิดพลาดแบบสุ่มเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (26 สิงหาคม) มักจะล้มเหลวในวันสำคัญ เช่น วันที่จ่ายเงินให้พนักงานของรัฐ

Ttb เข้า ไม่ ได้
Ttb เข้า ไม่ ได้

อย่างไรก็ตาม,

ลูกค้าอีกรายซึ่งเป็นพนักงานธุรกิจอ้างว่าแอปนี้ล้มเหลวตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ผมใช้ไม่ได้เลย ตอนแรกธนาคารแจ้งว่าจะพร้อมภายในเวลา 14.00 น. แต่ภายในเวลา 18.00 น.

การไม่มีแฮชแท็กชื่อดัง #ttb ในอีกด้านหนึ่ง แสดงให้เห็นถึงความล้มเหลวของทีม ttb spark ผู้ใช้มากกว่า 4 ล้านคนใช้ Ttb touch ซึ่งส่งผลต่อประชากรส่วนใหญ่

ของใช้ประจำวัน

ฉันจะแจ้งให้คุณทราบจำนวนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่ที่ธนาคารของคุณสูญเสียอันเป็นผลมาจากแอปขัดข้องบ่อยครั้งและไม่สามารถส่งการโอนเงินได้ อีกครั้งที่คุณตั้งใจจะใช้เวลาในแต่ละวันของคุณอย่างไร?

สถาบันขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจว่าคุณต้องการได้รับการติดต่ออย่างไรในขณะที่ยังให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในการตั้งค่าส่วนตัว ช่องทางติดต่อเราจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการส่งข้อเสนอ แสดงความคิดเห็น หรือรายงานปัญหา

ผลที่ตามมา,

ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตมีศูนย์กลางอยู่ที่เงิน ฉันไม่ต้องการเห็น “แอป ttb ไม่สามารถเข้าถึงได้ในวันนี้” หรือ “ttb touch ไม่สามารถเข้าถึงได้ในวันนี้” วันนี้แอพธนชาตไม่สามารถเข้าถึง tmb ได้เนื่องจากกำหนดการบำรุงรักษา (2022)

ธนาคารธนชาตไทยทหารหรือ TTB ขอโทษลูกค้าทุกคนบนหน้า Facebook ของธนาคาร ปัจจุบัน แอป TTB Touch ไม่พร้อมใช้งาน

Ttb เข้า ไม่ ได้
Ttb เข้า ไม่ ได้

บทสรุป

เท่าที่ฉันสามารถบอกได้นั่นคือขอบเขตของข้อผิดพลาด TTB โปรดแจ้งฉันโดยใช้หน้า “ติดต่อเรา” ของไซต์ หากคุณเชื่อว่ามีปัญหาสำคัญหรือปัญหาทางเทคนิคเกิดขึ้น หากคุณสนุกกับการอ่านโพสต์ข้อผิดพลาด TTB ของฉันและไม่อยากพลาดการอัปเดตในอนาคต สมัครรับข้อมูลจากไซต์นี้! จะเป็นการยินดีอย่างยิ่งหากคุณแบ่งปันข้อความนี้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณและบนไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ส่วนตัวของคุณ เช่น Twitter, Facebook, Reddit และ YouTube

Leave a Reply